เที่ยวเขาค้อกับเจ้าสี่ขา รวมพิกัดที่พักเขาค้อ เจ้าสี่ขาเข้าพักได้

ในวันที่เหนื่อยล้า  การได้ไปพักผ่อนฮีลหัวใจกับธรรมชาติ  ให้ธรรมชาติโอบกอดและไปนั่งฟังเสียงของธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ฮีลใจได้เป็นอย่างดี ด้วยวิวของขุนเขาที่เขียวขจี ลมหนาวที่โชยมาและกลิ่นอายของธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสดชื่นและสบายใจมากขึ้น เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ อีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศดี อีกทั้งยังมีวิวทะเลหมอกยามเช้าให้เราได้นั่งชมอีกด้วย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนกับคนที่เรารักและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจ… petfriendly.in.th ไม่รอช้า วันนี้เราได้ไปตามหาที่พักเขาค้อที่สุนัขเข้าพักได้ มาให้ทุกคนกันแล้วค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. Home OK Taleymok

มาเริ่มกันที่แรกกันเลยค่ะ ที่โฮม โอเค ทะเลหมอก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มองเห็นวิวขุนเขาได้360องศา อีกทั้งยังสงบ ร่มรื่น อากาศดี ล้อมรอบไปด้วยขุนเขาที่เขียวขจีเหมาะแก่การไปพักผ่อนเติมพลังในวันที่เหนื่อยล้า  และผู้เข้าพักจะได้ชมวิวทะเลหมอกในตอนเช้าได้อย่างชัดเจน อีกหนึ่งที่พักที่ใครอยากใกล้ชิดกับธรรมชาติและชมทะเลหมอกแบบชัดเจนพร้อมกับอากาศเย็นๆแบบสุดฟิน ต้องที่นี่เลย ที่สำคัญที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางให้เจ้าสี่ขาได้วิ่งเล่นปล่อยพลัง ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ แอร์  พัดลม  เครื่องทำน้ำอุ่น  ทีวีดาวเทียม อีกทั้งภายในห้องพักยังมีระเบียงให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวทะเลหมอกยามเช้าได้อย่างชัดเจนและในช่วงเย็นยังได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก เป็นอีกหนึ่งที่พักเขาค้อที่สุนัขพักได้ที่เจ้าสี่ขาเลิฟแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Home OK Talamok at Khaoko : โฮม โอเค ทะเลหมอก ที่พัก เขาค้อ

Tel : 087 718  6569

Location : ตำบล เขาค้อ อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์ 67270

E-mail : honeperapat@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,106 บาท / คืน

2. บ้านพักด๊อกเตอร์

บ้านพักด๊อกเตอร์ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์  ถนนสาย12 อีกหนึ่งทีพักที่สงบ ร่มรื่นและเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความเป็นส่วนตัวเสมือนได้พักผ่อนที่บ้านตัวเอง บรรยากาศโดยรอบที่พักเต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี  เหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ให้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว อาทิ วัดผาซ่อนแก้ว  สกายวอล์คเขาค้อและสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย  โดยทางที่พักจะมีห้องพักวิวแม่น้ำ และ ห้องพักมาตรฐานเตียงเดี่ยว เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้เข้าพักอย่างหลากหลาย

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น WIFIฟรี  อีกทั้งยังมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เพื่อตอบโจทย์กับผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ที่สำคัญที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยน้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : บ้านพักด๊อกเตอร์ อำเภอเขาค้อ

Tel : 081 905 3415

Location : 117 หมู่บ้านเขาแก้ว หมู่ที่ 14 ถนนพิษณุโลก-หล่มสัก กม.98 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ, Khao Kho, Thailand, Phetchabun

E-mail : Dr.House117@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

3. เขาค้อ บาร์ล้านวิว Barlanview

อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อยู่ใกล้จุดชมทะเลหมอก360องศา ให้ความเงียบสงบ ร่มรื่น อากาศดี มีลมเย็นอ่อนๆพร้อมหมอกจางๆและได้ยินเสียงของธรรมชาติ ได้อย่างชัดเจน เหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจในวันที่เหนื่อยล้า ที่นี่เป็นที่พักที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล โทนสีขาว ให้ความสบายตาแก่ผู้ที่มาเข้าพัก ภายในที่พักมีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายมุม ตอบโจทย์มากสำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูป

อีกทั้งที่นี่ยังอยูใกล้เขาตะเคียนโง๊ะ ผู้เข้าพักสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น-ตกบนเขาตะเคียนโง๊ะในมุม 360 องศา ได้อย่างสุดฟิน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ WIFIฟรี  อาหารเช้า อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สะดวกสบายแก่การเดินทาง อาทิ เขาฟูจิ พระตำหนักเขาค้อ แก่งบางระจัน และทุ่งแสลงหลวง  ที่สำคัญเจ้าสี่ขาสามารถเข้าพักได้ด้วยน้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : เขาค้อ บาร์ล้านวิว barlanview

Tel : 093 178 9780

Location : 52 หมู่ที่2 หมู่บ้านสนสวย ตำบล หนองแม่นา อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์ 67270

E-mail : barlanview@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 680 บาท / คืน

4. บ้านสุขอรุณ เขาค้อ Baan Sook A Roon KhaoKho

อีกหนึ่งที่พักที่เรียบง่าย เป็นโฮมสเตย์ที่อบอุ่นเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านตัวเอง นั่นก็คือบ้านสุขอรุณ เขาค้อนั่นเองค่ะ เป็นที่พักที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ขอแอบกระซิบว่าช่วงพระอาทิตย์ขึ้น-ตกที่นี่จะสวยและโรแมนติกมาก  อีกทั้งที่นี่ยังเป็นpet friendly hotel ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขา ที่สำคัญมีพื้นที่กว้างขวางให้เจ้าสี่ขาได้วิ่งเล่นปล่อยพลังท่ามกลางธรรมชาติ ได้อย่างเพลิดเพลิน

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และถ้าหากใครเป็นสายแคมป์ปิ้งชอบกางเต็นท์ ที่นี่มีลานกว้างขวางให้ผู้เข้าพักได้กางเต็นท์ พร้อมกับชมหมอกและสัมผัมอากาศเย็นๆแบบสุดฟิน  พร้อมกับคนที่เรารักและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : บ้านสุขอรุณ เขาค้อ Baan sook a roon khao kho

Tel : 094 929 9464

Location : 127 ม.2 ต.สะเดาะพง อำเภอเขาค้อ, เพชรบูรณ์, ประเทศไทย, 67270

E-mail : sookaroon.home@hotmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,120 บาท / คืน

5. Baan Kaset Bandit

สำหรับใครที่ชอบที่พักแบบเรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว ต้องที่บ้านเกษตรบัณฑิตเลยค่ะ เป็นบ้านไม้ทรงไทยแน่นอนว่าใครได้เข้าพักจะรู้สึกอบอุ่นเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านของตัวเอง บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น เงียบสงบ อากาศดี เหมาะแก่การไปพักผ่อนสูดอากาศอันบริสุทธิ์ อีกหนึ่งความน่ารักของที่นี่คือคุณลุงผู้ดูแลที่พักอบอุ่น เป็นกันเองและดูแลเสมือนเป็นญาติมิตร  อีกทั้งที่นี่ยังมีสวนที่ปลูกพืชผักสวนครัว ให้ผู้เข้าพักได้เก็บพืชผักได้อีกด้วย

ที่นี่สะดวกสบายแก่การเดินทาง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ WIFIฟรี  เครื่องทำน้ำอุ่น  ตู้เย็น โทรทัศน์ พัดลม กระติกน้ำร้อน  ที่สำคัญเลยคือที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขา และเป็นอีกหนึ่งที่พักเขาค้อที่สุนัขพักได้ ที่มีพื้นที่กว้างขวางให้เจ้าสี่ขาได้วิ่งเล่นอีกด้วยน้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : บ้านเกษตรบัณฑิต

Tel : 086 204 4545

Location : 109 ม.2 ต.เขาค้อ อำเภอเขาค้อ, เพชรบูรณ์, ประเทศไทย, 67270

E-mail : tle_ruangrak@hotmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

6. กินลมชมดาวเขาค้อ

กินลม ชมดาว อีกหนึ่งที่พักที่เห็นวิวทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน เงียบสงบ ร่มรื่น ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เป็นบรรยากาศที่มีขุนเขารอบล้อม เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่อยากมาสัมผัสหมอกและรับลมหนาวอย่างใกล้ชิด ตอบโจทย์มากสำหรับคนที่อยากไปพักผ่อนฮีลใจในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน  ภายในที่พักตกแต่งด้วยภาพวาดตัวการ์ตูน สีสันสดใส อีกทั้งยังมีอ่างน้ำให้ผู้เข้าพักได้ไปนั่งแช่ขาแบบฟินๆอีกด้วย

ที่นี่ยังมีโซนกางเต็นท์ที่กว้างขวาง พร้อมอากาศเย็นๆแบบสุดฟิน อีกทั้งที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และยังเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : กินลม ชมดาว – เขาค้อ

Tel : 088 280 0108

Location : 81 หมู่7 ตำบล เขาค้อ อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์ 67270

E-mail : sittidet_panch@hotmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,154 บาท / คืน

7. Flora Fresh Garden at Khaokho

Flora Fresh Garden เป็นอีกหนึ่งที่พักลับๆที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา ที่นี่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบตอบโจทย์มากสำหรับคนที่อยากหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อนฮีลใจ ให้ธรรมชาติโอบกอดในวันที่เหนื่อยล้า เป็นที่พักสไตล์เต็นท์โดมสุดมินิมอล เป็นเต็นท์โดมที่สามารถนอนมองวิวขุนเขาและวิวธรรมชาติได้อย่างชัดเจน บอกเลยว่าฟินแน่นอนหรือถ้าใครเป็นสายถ่ายรูป ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆที่หลากหลายมุม สายถ่ายรูปถูกใจแน่นอน

ที่นี่ยังยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยน้า และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เตียงนอน5ฟุต  ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ชุดโต๊ะเก้าอี้ และเมล็ดกาแฟและเครื่องบดกาแฟ เอาไว้สำหรับจิบกาแฟร้อนๆชมหมอกยามเช้าแบบฟินๆกับเจ้าสี่ขาเพื่อนรักที่รู้ใจ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Flora Fresh Garden at Khao Kho

Tel : 063 423 9555

Location : 224 หมู่ที่ 2 ต.สะเดาะพง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270

E-mail : Florafreshgarden@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 990 บาท / คืน