บุกอัมพวากับเจ้าสี่ขา ชี้พิกัดที่พักเจ้าสี่ขาเข้าพักได้

สำหรับวันหยุดที่ใกล้จะถึงนี้ ใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหน วันนี้ petfriendly.in.th แนะนำที่อัมพวา จ.สมุทรสงครามเลยค่ะ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพ และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสุดๆ  ทุกๆคนจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวอัมพวาและได้ชมธรรมชาติผสานไปกับความเรียบง่าย ที่หาที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่มีแพลนจะพาเจ้าสี่ขาไปเที่ยวพักผ่อนด้วย วันนี้petfriendly.in.th ได้ไปรวบรวม 5 ที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากอัมพวา  ที่สุนัขและแมวพักได้มาให้ทาสกันแล้วจ้า

ที่พักอัมพวาสุนัขพักได้ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย!!!

1. River CoCo @ Amphawa

สำหรับใครที่มีแพลนพาเจ้าสี่ขาไปเที่ยวอัมพวา River CoCo อัมพวา เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ติดแม่น้ำกลอง สงบ ร่มรื่นและอบอุ่น ภายในที่พักเต็มไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่เขียวขจี สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้าตอบโจทย์สุดๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ร่มรื่นสบายตา ที่นี่มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การไปสูดอากาศที่สดชื่นริมแม่น้ำกลองกับเจ้าสี่ขาที่รู้ใจสุดๆเลยค่ะ

นอกจากที่นี่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงคิงไซส์ TV ตู้เย็น ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น WIFIฟรี  อีกทั้งผู้เข้าพักยังสามารถใส่บาตรยามเช้าได้อีกด้วยค่ะ ที่สำคัญที่นี่อยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ ตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำท่าคา ตลาดน้ำดำเนินสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายหลายที่

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : River CoCo อัมพวา ที่พักอัมพวา รีสอร์ทอัมพวา ที่พักริมแม่น้ำแม่กลอง

Tel : 088 000 9169

Location : 33 ตำบลบางพรม อำเภอบางคนที สมุทรสงคราม 75120

E-mail :

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

2. LOYD Ratchaburi

มาต่อกันที่ LOYD Ratchaburi หรือ  “ลอย โฮม สเตย์”กันเลยค่ะ ที่นี่เป็นโฮมสเตย์ไม้สไตล์มินิมอล ที่อยู่ในตลาดน้ำเหล่าตั๊กลักและอยู่ติดกับตลาดน้ำดำเนินสะดวก ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางวิถีชีวิตของคนดำเนินสะดวกได้อย่างอบอุ่นหัวใจ เหมาะแก่การไปเที่ยวกับคนที่เรารักและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจสุดๆเลยค่ะ  ที่สำคัญเลยคือที่นี่มีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักได้ทำร่วมกันอีกด้วย อาทิ บริการนั่งเรือชมตลาดน้ำทั้งแบบพายและเรือเครื่อง  พายSUPBOARDช่วงเย็น เพื่อชมบรรยากาศย่านตลาดน้ำดำเนินสะดวก บอกเลยว่าทั้งทาสและเจ้าสี่ขาฟินแน่นอน

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน WIFI อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่สำคัญเลยคือทางที่พักจะมีอาหารเช้าให้ผู้เข้าพักทุกท่านด้วยค่ะ โดยจะมีคูปองไม้พายท่านละ 2 ชุด คือหัวใจสีเขียว และของคาวจะเป็นหัวใจสีแดงค่ะ ในส่วนของหวานหรือน้ำ สามารถนำไปแลกได้ที่ร้าน ในตลาดน้ำเหล่าตั๊กลัก ที่เข้าร่วมได้อีกด้วยน้า

ทาสที่มีแพลนจะพาสัตว์เลี้ยงไปพักผ่อน จะมีค่าบริการ 600 บาท/ตัว/คืน (ขอเป็นน้องพันธุ์เล็กนะคะ) ห้องพักที่เจ้าสี่ขาเข้าพักได้ ส่วนใหญ่จะเป็นห้อง01นะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Loyd Stay

Tel : 084 456 5242

Location : 144/1 ม.7 ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก ราชบุรี 70130

E-mail : Loyd.hostel@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,620 บาท / คืน

3. Kaitoon’s River House

มาต่อกันที่ Kaitoon’s River House กันเลยค่ะ ที่นี่เป็นhome stay style glamping ที่ร่มรื่น เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว สำหรับใครที่เป็นสายแคมป์ปิ้งคือตอบโจทย์สุดๆเลยค่ะ  ที่นี่อยู่ติดกับแม่น้ำกลอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง สำหรับใครที่ชอบไปเที่ยวพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือเป็นแก๊ง ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆเลยค่ะเพราะมีพื้นที่กว้างขวางให้ทาสและเจ้าสี่ขาได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

นอกจากที่นี่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ทาสได้ทำร่วมกันอีกด้วยค่ะ และสำหรับทาสที่เป็นสายปิ้งย่างช่วงเวลาเย็นๆ สามารถนั่งปิ้งBBQ ริมน้ำที่สะพานจุฬาลงกรณ์กันได้อย่างสุดฟินอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะแก่การพาจ้าสี่ขาไปพักผ่อนกับทาสแบบสุดฟินอย่างแน่นอนค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Kaitoon’s River House

Tel : 061 228 0444

Location : ไข่ตุ๋นริเวอร์เฮาส์ 392 หมู่ที่ 2 ต. พงสวาย อ. เมือง จ.ราชบุรี 70000

E-mail : kaitoonriverhouse@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 5,129 บาท / คืน

4. นิทานคำกลอน ๒

มาต่อกันที่นิทานคำกลอนกันเลยค่ะ  ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดเรียบง่าย ภายในห้องพักตกแแต่งสไตล์ย้อนยุค สุดคลาสสิกสำหรับใครที่อยากหนีความวุ่นวาย แนะนำที่นี่เลยค่ะ เสมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านตัวเอง อย่างแน่นอนให้ความอบอุ่น เงียบสงบ ร่มรื่นและเป็นกันเอง  สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนชาร์จพลัง ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆเลยค่ะ บรรยากาศโดยรอบที่พักเต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตาค่ะ

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับตลาดน้ำท่าคา ผู้เขาพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศวิถีชีวิตของชาวตลาดน้ำท่าคา และได้สัมผัสบรรยากาศถึงความย้อนยุคอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยน้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : นิทานคำกลอน ๒

Tel : 081 958 0766

Location : ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม 75110

E-mail :

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

5. บ้านปุณยาพรโฮมสเตย์ ที่พักอัมพวา

มาถึงที่สุดท้ายกันแล้วค่ะกับที่บ้านปุณยาพรโฮมสเตย์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีและได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้ความสงบ ร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว ที่นี่เต็มไปด้วยต้นไม้และสวนที่เขียวขจี รู้สึกอบอุ่นเสมือนได้พักผ่อนที่บ้านสวน  ตอบโจทย์มากสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนหรือหลีกหนีความวุ่นวายกับคนที่เรารักและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจ ช่วงเช้าผู้เข้าพักสามารถใส่บาตรที่ลำคลองบริเวณหน้าห้องพักได้อีกด้วยค่ะ

นอกจากจะได้พักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้าแล้ว ทางที่พักยังมีกิจกรรมสนุกๆให้ทาสได้ทำกิจกรมร่วมกันอีกด้วยค่ะ อาทิ คาราโอะเกะ สถานที่สำหรับตกกุ้งตกปลา และกิจกรรมอีกมากมาย อีกทั้งยังมีอาหารที่ใครไปก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากอีกด้วยค่ะ สำหรับบ้านที่เจ้าสี่ขาเข้าพักได้ จะชื่อว่า “บ้านเบญจรัตน์”ค่ะ และมีค่าใช้จ่ายสำหรับเจ้าสี่ขาเพิ่มเติม 100 บาท/ตัว ด้วยน้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : บ้านปุณยาพรโฮมสเตย์ ที่พักอัมพวา

Tel : 098 145 4978

Location : 194 ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

E-mail : sunan123471@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,725 บาท / คืน