นุดจ๋า สี่ขาอยากไประยอง

ไหนๆช่วง summer ที่กำลังจะมาถึงนี้ ใครมีแพลนไปเที่ยวคลายร้อนที่ไหนกันบ้างคะ  แต่วันนี้ petfriendly.in.th จะมาชี้พิกัดทะเลระยอง เอาไว้ให้ทาสเตรียมพาเจ้าสี่ขาไปเที่ยวคลายร้อนกันค่ะ สำหรับซัมเมอร์ที่ใกล้จะถึงนี้ petfriendly.in.th ไม่พลาดที่จะหาที่พักให้ทาสทุกคนได้ไปพักผ่อนสบายๆ ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า นอนฟังเสียงคลื่นกระทบชายหาดกับเจ้าสี่ขาที่รู้ใจกันค่ะ  บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้ ทั้งทาสและเจ้าสี่ขาต้องสนุกและเพลิดเพลิน ไปพร้อมๆกันอย่างแน่นอน ไม่รอช้าแล้วดีกว่า… เตรียมพาเจ้าสี่ขาไปเที่ยวคลายร้อนกันค่ะทุกคน

1. Bayview Resort

มาเริ่มที่แรกกันเลยค่ะ “Bayview Resort” รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดแม่รำพึง เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆและร้านอาหารมากมาย  ใครที่ชอบชมวิวทะเล พลางสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและต้องการความเป็นส่วนตัว ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนรับลมเย็นๆ นอนฟังเสียงคลื่นกระทบชายหาด นั่งชมวิวฝั่งใต้ร่มเงาของต้นไม้ในสวนให้ mood ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคนที่เรารัก และ เจ้าสี่ขาที่รู้ใจสุดๆไปเลยค่ะ

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ผู้เข้าพักทุกคนแบบครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี  อีกทั้ง ที่นี่ยินดีต้อนรับทั้งน้องหมา น้องแมวเลยนะทุกคน

สำหรับน้องหมาน้ำหนักต่ำกว่า 5 กิโลกรัม จะมีค่าใช้จ่ายราคาต่อตัว ต่อคืนอยู่ที่ ตัวละ 300 บาท 5 กิโล – 20 กิโล ตัวละ 500 บาท และ20 กิโลเป็นต้นไป ตัวละ 1,000 บาท แอบกระซิบว่าจำกัดห้องละ 2 ตัวเท่านั้นนะคะทุกคน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Bayview Resort Rayong

Tel : 089 678 8500

Location : 179 หมู่6 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21000

E-mail : bayviewresortrayong@hotmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

2. บ้านทะเลอิ่มเอม Bann Talay Im eimm

ใครที่ชอบที่พักสไตล์ Homey แบบอบอุ่นเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านของตัวเอง ต้องไม่พลาดที่นี่เลยค่ะ   “บ้านทะเลอิ่มเอม”  ที่พักที่เงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัวและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจ  บอกเลยว่าตอบโจทย์มากสำหรับคนที่มากันเป็นแก๊งหรือครอบครัว และหากใครที่มีใจรักในการทำอาหารและทำกิจกรรมร่วมกัน ที่นี่เขามีการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้ผู้เข้าพักได้สังสรรค์กันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เขายังมีบริการจักรยานและรถเช่า ไว้สำหรับให้มีกิจกรรมทำร่วมกันอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าปั่นจักรยานไป ชมวิวทะเลสวยๆไป คือฟินสุดๆค่ะ  เรียกได้ว่าใครที่เป็นสายกิจกรรม รักความสงบ ไม่ชอบความวุ่นวายไม่ควรพลาดที่นี่เลยน้า

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้กับผู้ที่มาเข้าพัก  ที่สำคัญเลยคือที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยค่ะทุกคน ซัมเมอร์นี้มาเตรียมตัวพาเจ้าสี่ขา ไปคลายร้อนกันนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : บ้านทะเลอิ่มเอม

Tel : 081 577 9504

Location : 77/44 หมู่ที่ 1 ถ.หาดแม่รำพึง ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง, 21160

E-mail : ynrayong@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 620 บาท / คืน

3. ไวท์แอทซีรีสอร์ท

มาต่อกันที่รีสอร์ทที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่อยากท้าให้คนรักธรรมชาติ รักทะเลต้องมาสัมผัสกันค่ะ ที่ “Whiteatsea Resort” รีสอร์ทขวัญใจนักท่องเที่ยวย่านหาดแม่รำพึง ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อีกทั้งยังร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ในวันที่เหนื่อยล้า ด้วยห้องพักที่มีการตกแต่งแบบทันสมัยและมีให้เลือกหลากหลาย ทำให้ผู้เข้าพักได้ห้องพักที่เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ  อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยวิวธรรมชาติแบบสุดฟินอีกด้วย

นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องครัว wi-fi ที่จอดรถฟรี และเครื่องทำน้ำอุ่น  เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบทุกอย่างจริงๆค่ะ  สำหรับใครที่ต้องการพาน้องหมา น้องแมวมาพักผ่อนทางรีสอร์ทยินดีต้อนรับน้องๆทุกตัวเลยนะคะ แต่แอบกระซิบว่าจะมีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับน้องๆ ตัวละ 100 บาท แล้วอย่าลืมแวะมาเช็คอินที่นี่กันเยอะๆน้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : WHITE (Whiteatsea Resort)

Tel : 086 302 5818

Location : 77/33 หมู่1 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160

E-mail : –

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

4. Rice Wonder Café & Eco Resort

อีกหนึ่งที่พักใกล้แหลมแม่พิมพ์ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “Rice Wonder Café & Eco Resort” รีสอร์ทที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อส่งมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักทุกท่านที่มาเข้าพัก บอกเลยว่าที่นี่เต็ม 10 ไม่มีหัก ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความผ่อนคลายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแบบคุณภาพ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สงบ เป็นธรรมชาติ ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจีและบรรยากาศดีสุดๆ

ที่นี่มีอุปกรณ์ทำอาหารไว้รองรับแบบครบครัน เหมาะแก่การทำอาหารและทกิจกรรมร่วมกันอย่างอบอุ่น ภายในครอบครัว อีกทั้งยังมีร้านกาแฟตั้งอยู่ในรีสอร์ทอีกด้วยนะคะ  เรียกได้ว่านั่งจิบกาแฟไป นั่งชมวิวธรรมชาติไป รับรองว่าฟินสุดๆแน่นอนค่ะ แล้วมาปลดปล่อยความสุขและสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มไปกับ “Rice Wonder Café & Eco Resort” กันนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Rice Wonder Café & Eco Resort

Tel : 063 117 1830

Location : 94 หมู่ 5 ตำบลเนินฆ้อ, Klaeng, Thailand

E-mail : info@ricewonder.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,144 บาท / คืน

5. ฟ้าทะเลรีสอร์ท

ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่เป็นกันเอง คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยค่ะ นอกจาก “ฟ้าทะเลรีสอร์ท” เป็นอีกหนึ่งที่พักในจังหวัดระยองที่ไม่ว่าจะเที่ยวแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ห้องพักแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนด้านหน้า ด้านกลาง และด้านหลัง ซึ่งบอกก่อนเลยค่ะว่าที่นี่บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นและเงียบสงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้าสุดๆเลยค่ะ ภายในห้องเน้นการตกแต่งออกมาได้อย่างสบายตาและอบอุ่น รู้สึกเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านตัวเองแน่นอนค่ะ

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี และอื่นๆอีกมากมาย  ห้องพักของที่นี่จะมีระเบียง ไว้ให้ผู้ที่เข้ามาพักได้ออกมานั่งเล่น จิบกาแฟชมวิวธรรมชาติอย่างสุดฟินอีกด้วยค่ะ และสำหรับใครที่พาเจ้าสี่ขามาเข้าพักด้วย จะมีค่าบริการเก็บกวาดห้อง และ อบโอโซน 600 บาทนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : ฟ้าทะเลรีสอร์ท FahTalay Resort

Tel : 080 575 6999

Location : 78/12 ม.1 ถนนเลียบหาดแม่รำพึง ต.บ้านเพ เมือง Rayong 21160

E-mail : fahtalayresort.rayong@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

6. Pimtarabeach Resort

มาถึงที่พักสุดท้ายกันแล้วค่ะ “Pimtarabeach Resort” ที่่พักบรรยากาศสบายๆ ให้ฟีลอบอุ่น ด้วยห้องพักที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย  ตอบโจทย์ทั้งคนที่มาเดี่ยว มากลุ่ม หรือมากันเป็นคู่  บอกเลยว่าที่นี่กิจกรรมอัดแน่นแบบจัดเต็ม สามารถพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเล่นน้ำสบายๆชิลๆ บนชายหาดน้ำใสได้อีกด้วย ที่นี่มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งที่พักออกมาได้อย่างเรียบหรู ภายในห้องพักตกแต่งออกมาได้อย่างมินิมอล สบายตา  อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย

การบริการที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย ทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นสถานที่สุดฮิตที่ใครๆก็ต้องมาเช็คอินและถ่ายรูปลงโซเซียลมีเดีย ที่นี่อยู่ใกล้ร้านอาหารมากมาย รับรองว่าสะดวกสบายกาการเดินทางแน่นอนค่ะ

สำหรับทาสที่นำสัตว์เลี้ยงมาเข้าพัก ทางที่พักจำกัดห้องละไม่เกิน 2 ตัวเท่านั้นค่ะ และมีค่าบริการ ตัวละ 500 บาท/คืน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท-ที่พักระยองติดทะเล

Tel : 061 464 9542

Location : 311/3 ม.3 ต.กร่ำ อ.แกลง ระยอง 21190

E-mail : pimtarabeach@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน