ต้อนรับ SUMMER กับเจ้าสี่ขาที่เกาะช้าง

ไปต่ออย่าหยุดค่ะ!! Summer นี้ petfriendly.in.th ขอชวนทุกคนมาแบกเป้เที่ยว “เกาะช้าง” ดินแดนแห่งสวรรค์ฝั่งตะวันออกกันค่ะ สำหรับใครที่เป็นคนรักธรรมชาติห้ามพลาดที่นี่เลยนะคะ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่จะชวนให้ทุกคนตกหลุมรัก และ หลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์ของความงามในดินแดนธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ที่มีแสงสีและดนตรียามค่ำคืน ฮั่นแน่~ เรารู้นะว่าทุกคนอดใจรอไม่ไหวแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นไม่รอช้าแล้วดีกว่าค่ะ! ไปตื่นตาตื่นใจกับที่พัก ที่ petfriendly.in.th นำมาฝากทุกคนกันเลย  รับประกันไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน….

1. The White Knot Koh Chang

เริ่มต้นที่แรกกับ “The White Knot Koh Chang”กันเลยค่ะ กับที่พักที่ทำให้เราสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนที่อบอุ่น ที่นี่เป็นที่พักแบบบ้านเป็นหลัง ที่เรียงรายอยู่ติดๆกัน แต่ยังมีความสงบเป็นส่วนตัว ที่พักจะเป็นบ้านหลังเล็กๆ สีขาว เรียบๆ มีระเบียงด้านหน้า ภายในตกแต่งด้วยสีขาวตัดฟ้า ให้ความรู้สึกสบายตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทั้งสวยและน่ารักสบายตา บรรยากาศโดยรอบสงบ ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง ที่อยู่บริเวณส่วนที่ใกล้กับทะเล ให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วยค่ะ

อีกทั้งที่นี่อยู่ห่างจากหาดไก่แบ้  เพียง 500 เมตร นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการเตาบาร์บีคิว สำหรับปิ้งย่างอาหารทะเลต่างๆคอยให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญที่สุดคือที่นี่เป็น petfriendly สามารถพาเหล่าเจ้าสี่ขามาเที่ยวเล่นพักผ่อนกับเราได้ด้วยนะคะ

-ที่นี่รับเฉพาะสุนัขนะคะ จำกัดน้ำหนักไม่เกิน 8-10 กิโลกรัม และมีค่าใช้จ่าย ตัวละ 500 บาทต่อคืนค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : The White Knot Koh Chang

Tel : 02 692 0314

Location : 66/3 หมู่. 4 หาดไก่แบ้ อำเภอเกาะช้าง ตราด 10340

E-mail : whiteknot.kc@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,129 บาท / คืน

2. เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศดี วันนี้เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ที่พักฟีลรีสอร์ทที่มีพื้นที่ส่วนกลางหลากหลาย ให้เราได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันกับคนที่เรารักและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจ ก่อนอื่นขอเริ่มจากห้องพักของที่นี่ก่อนเลยค่ะ จะมีความเรียบแต่หรู อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ  ห้องโปร่ง เพดานสูง และดูกว้างขวาง มีระเบียง ที่สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจนและสบายตา ภายในที่พักยังมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมส่วนกลางร่วมกันอีกด้วย ทั้งห้องยิม ห้องสปา มีร้านอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำที่มองออกไปเห็นวิวทะเล อีกทั้งยังสามารถเดินออกไปยังชายหาด เพื่อรับลมทะเลได้อีกด้วย

ภายในที่พักมีพื้นที่และมุมที่บรรยากาศดีเงียบสงบ ให้เราได้นั่งพักผ่อนและชมบรรยากาศได้อย่างผ่อนคลาย เหมาะกับคนที่อยากไปพักผ่อนชาร์จพลังให้กับตนเองสุดๆเลยค่ะ ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ก็คือ อร่อยและน่ารับประทานสุดๆ แอบกระซิบว่าที่นี่เขามีบริการเช่าจักรยานด้วยนะ ใครที่ชอบกิจกรรมนี้แนะนำให้ออกไปปั่นจักรยานรับลมทะเลกับเจ้าสี่ขาที่รู้ใจ บอกเลยว่าสนุกและมีความสุขกันอย่างแน่นอน

-ค่าใช้จ่ายน้องๆจะเป็นไปตามน้ำหนัก ดังนี้ค่ะ

น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม ตัวละ 1,000 บาท ต่อคืนต่อตัว

น้ำหนักตั้งแต่ 11-20 กิโลกรัม ตัวละ 1,500 บาทต่อคืนต่อตัว

น้ำหนักตั้งแต่ 21-30 กิโลกรัม ตัวละ 2,000 บาทต่อตัวต่อคืน

น้ำหนักตั้งแต่ 31 กิโลกรัมขึ้นไป ตัวละ 2,500 บาทต่อตัวต่อคืน 

สัตว์เลี้ยงจะสามารถเข้าพักได้ทุก Room type เลยนะคะ แต่ทางที่พักจะระบุห้องพักที่สัตว์เลี้ยงเข้าได้ให้อีกครั้งค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : The Chill Resort & Spa, Koh Chang

Tel : 039 609 719

Location : 19/21 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ อำเภอเกาะช้าง ตราด 23170

E-mail : hechill@thechillresort.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,874 บาท / คืน

3. เรสโซลูชั่นรีสอร์ท

มาต่อกันที่ “Resolution Resort Koh Chang” กันเลยค่ะ ที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกหนึ่งที่ บริเวณด้านหน้าเห็นวิวทะเลสวย ภายในที่พักห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี มองไปทางไหนก็สบายตา ที่พักบรรยากาศดีเหมาะแก่การมาพักผ่อนฮีลใจในวันที่เหนื่อยล้าสุดๆเลยค่ะ  อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายมุมมากๆ ภายในที่พักมีการออกแบบและตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติ และภายในห้องพักจะทาสีห้องโทนอุ่น ฟีลไม้ๆ ในโทนน้ำตาล , ครีม ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา

ที่นี่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดกลางใกล้ชายหาด สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสุดสายตา และยังมีพื้นที่ให้นั่งเล่นที่เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี ในส่วนของอาหาร คือ มีแต่เมนูอาหารที่น่ารับประทาน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมพายเรือคายัคด้วยนะคะ เรียกได้ว่าถ้ามาพักผ่อนที่นี่จะเป็นการมาพักผ่อนที่ได้ชมบรรยากาศดีๆ น้ำทะเลใส ห้องพักสวยมีคุณภาพคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ

-ที่นี่ยินดีต้อนรับทั้งน้องหมา และ น้องแมวเลยนะคะ จะมีค่าบริการและทำความสะอาด ตัวละ 300 บาท ต่อตัวต่อคืน (จำกัดน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัมต่อตัวนะคะ)

*หากเข้าพักพร้อมสัตว์เลี้ยง จะมีค่ามัดจำ 2,000 บาท และจะได้รับคืนเมื่อ Check out ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Resolution Resort Koh Chang (เรโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง)

Tel : 064 014 6803

Location : 50/5 หมู่ 1 อ่าวบางเบ้า เกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170

E-mail : resolutionkohchang@hotmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

4. Centara Koh Chang Tropicana Resort

ไปต่ออย่าหยุดกับรีสอร์ทสไตล์วินเทจ ริมหาดคลองพร้าวกันค่ะ กับที่ ‘Centara Koh Chang Tropicana Resort’ รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มขนาดสูงใหญ่ บรรยากาศรอบๆให้ฟีลสวน ทุกคนจะต้องประทับใจกับบรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้มากๆอย่างแน่นอนค่ะ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสีเขียวและสีฟ้าจากธรรมชาติ ที่ทำให้ดูร่มรื่นและเย็นสบาย นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีพื้นที่กว้างขวาง และ มีพื้นที่ให้เราได้ใช้สอยเป็นจำนวนมาก มีการตกแต่งห้องด้วยโทนสีอุ่นสบายตา มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เรียกได้ว่าใครที่ได้มาพักที่นี่ ต่างสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายกันอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่เป็นสายกิจกรรมต้องถูกใจและกดไลค์รัวๆ เพราะรีสอร์ทแห่งนี้มีกิจกรรมให้เลือกทำร่วมกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางบกหรือทางน้ำ รับรองว่าสนุกและฟินอย่างแน่นอน Summer นี้ไม่รู้จะไปไหน พาเจ้าสี่ขาที่รู้ใจแวะมาหาที่พักผ่อนสบายๆ บรรยากาศดีๆ นอนชมวิวพระอาทิตย์ตกดินแบบฟินๆด้วยกันนะคะ

สำหรับห้องที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มี 3 แบบค่ะ

ห้อง Cabana Garden View

ห้อง Premium Deluxe Cabana Garden View 

ห้อง Junior Suite Garden View

(แนะนำสำหรับสัตว์เลี้ยงน้ำหนักมากกว่า 20 กิโล)

มีค่าใช้จ่าย 500 บาท/ตัว/คืน ต้องชำระค่ามัดจำประกันความเสียหายจากสัตว์เลี้ยง 2000 บาทเป็นเงินสด และคืนให้ ณ วันเช็คเอาท์ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Centara Koh Chang Tropicana Resort

Tel : 063 215 3440

Location : 26, 3 หาดคลองพร้าว ตำบล เกาะช้าง อำเภอเกาะช้างตราด 23170

E-mail : ckc@chr.co.th

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,699 บาท / คืน

5. สยามเบย์ รีสอร์ท

มาถึงที่พักสุดท้ายกันแล้วค่ะ กับที่‘สยามเบย์ รีสอร์ท’ สำหรับใครที่ชอบการพักผ่อนที่ให้ฟีลความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยเพราะรีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเกาะช้าง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ ร่มรื่น ผู้คนไม่พลุกพล่าน อีกทั้งทางรีสอร์ทยังมีที่พักให้เลือกหลากหลายโซน ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มาเป็นคู่หรือมาคนเดียวก็ตอบโจทย์ทุกกลุ่มอย่างแน่นอนค่ะ ภายในห้องพักของที่นี่มีการรีโนเวทและตกแต่งใหม่ให้เป็นสไตล์ Beach house ที่มีกลิ่นไอความเป็นมินิมอลเบาๆ อีกทั้งยังเป็นที่พักติดทะเลที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างสบายตาอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าวิวของที่นี่จะทำให้เราประทับใจแบบไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งที่นี่ยังมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ให้รับประทานอีกด้วย และที่สำคัญที่นี่ยังเป็น petfriendly ด้วยนะคะ ทาสสามารถพาเหล่าเจ้าสี่ขา มาเที่ยวพักผ่อนกับเราได้แบบไร้กังวลเลย มาสนุก พักผ่อน และเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับที่พักที่บรรยากาศดีกันนะคะ กับที่ ‘สยามเบย์ รีสอร์ท’

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Siam Bay Resort Official

Tel : 086 306 9000

Location : 100 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง ตราด 23170

E-mail : siambayresort@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,650 บาท / คืน