3 ที่พักติดทะเลสุดซิล ที่พาสุนัขหรือแมวเข้าพักได้

สุนัขหรือแมวเป็นสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของใครหลาย ๆ คน เพื่อสำหรับเอาใจขาเที่ยวที่เป็นคนรักสัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นสัตว์แสนรักการจะปล่อยไว้ที่บ้านก็รังแต่จะเป็นห่วง จึงคิดว่าไปเที่ยวด้วยกันเลยดีกว่า วันนี้เรามี 5 ที่พักดี ๆ ที่สามารถพาสุนัขและแมวเข้าพักได้ เป็นโรงแรมหมาโรงแรมแมวไปในตัวด้วย มาแนะนำให้กับท่านได้รับรู้รับทราบกัน ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมวก็สามารถไปเที่ยวได้  จะมีที่ไหนบ้างนั้นเราตามมาดูกันได้เลยจร้า

1.Beach Box Resort

CR. https://facebook.com/Beach-Box-Resort-1766154396764627/

เป็นที่พักริมทะเลที่สวยงาม ซึ่งท่านสามารถพาสัตว์เลี้ยงเจ้าพักได้ฟรี ที่นี่จัดตกแต่งเป็นรีสอร์ทที่สะดวกสบาย ให้บริการที่พัก พร้อมกับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทีวี ห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถส่วนตัว พร้อมด้วยลานระเบียงที่เป็นพื้นที่สำหรับให้ท่านมานั่งเล่น จัดได้ว่าเป็นรีสอร์ทสำหรับการพาครอบครัวมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ดีทีเดียว และยังมีสิ่งที่พิเศษมากไปกว่านั้นคือ คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักด้วยได้แบบฟรี ๆ เลยจร้า

เป็นโรงแรมหมาโรงแรมแมวไปในตัวด้วย ทั้งที่เป็นตัวเล็ก ๆ หรือตัวใหญ่ ๆ ก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก แต่มีข้อแม่อยู่นิดนึงนะคือ ห้ามให้สุนัขหรือแมวขึ้นนอนบนเตียง แล้วต้องดูแลทำความสะอาดเวลาสุนัขขับถ่ายด้วย จัดให้มีการขับถ่ายให้เป็นที่เป็นทาง และควรมีที่นอนของสัตว์ที่เลี้ยงมาเองด้วย

ทั้งหมดนี้มาในราคาหลักร้อย ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ห่างจากหาดแม่รำพึงเพียงข้ามถนนไปเท่านั้นเอง ใครสนใจแนะนำว่าควรโทรสอบถามก่อนทุกครั้งนะ เพราะมีลูกค้าเข้าพักกันตลอด เพื่อความสะดวกและไม่เสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://facebook.com/Beach-Box-Resort-1766154396764627/

Tel : 08-1435-5490, 08-97540167

Website : hotels.cloudbeds.com/th/reservation/IKxGH2

Location : 106/9 หมู่ที่ 1 ตำบอลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

E-mail : beachboxresort@hotmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 700-1,200 บาท

2. Centara Chaan Talay Resort & Villas

CR. www.centarahotelsresorts.com/th/centata/cct/

เป็นที่พักริมทะเลที่สวยงามอีกที่หนึ่งทีเดียว ซึ่งผู้เข้าพักสามารถพาสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านเข้าพักได้ฟรีเช่นกัน เป็นโรงแรมหมาโรงแรมแมวไปในตัวด้วย ที่นี่เป็นโรงแรมสุดหรูริมหาดพลอยแดง ซึ่งมีห้องพักถึง 44 ห้อง มีทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่าให้ได้เลือกตามอัธยาศัย ในบรรยากาศค่อนข้างสบายเงียบสงบ

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน อีกทั้งยังมีชายหาดที่มีทราบขาวละเอียด พร้อมกับต้นสนทะเลเรียงรายตามแนวชายหาด คอยให้ร่มเงาสำหรับการพักผ่อนที่สบาย ทางโรงแรมยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัมวเข้าพักได้

ซึ่งมีเงื่อนไขคือทางรีสอร์ทจะขอเก็บเงินประกันความเสียหาย 2,000 บาท/สุนัข 1 ตัว และจะคืนเงินดังกล่าวให้ในวันเดินทางกลับ หากสุนัขไม่ได้ก่อความเสียหายใด ๆ ทั้งนี้เจ้าของจะต้องดูแลสัตว์เลี้ยงของตัวเองให้ดี โดยต้องดูแลรักษาความสะอาด พาไปขับถ่ายในบริเวณที่รีสอร์ทจัดให้ด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://facebook.com/centara.cct/

Tel : 039-521-561 ถึง 70, 09-0880-0248

Website : www.centarahotelsresorts.com/th/centata/cct/

Location : 4/2 หมู่ 9 ตำบลแหลมกลัด อำเภอเมือง จังหวัดตราด 23000

E-mail : cct@chr.co.th

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,500 – 5,000 บาท

3. Hotel Ibis Bophut Samui

CR. www.facebook.com/ibisthailand

ตอนนี้เราลงใต้ไปเที่ยวเกาะกันหน่อยนะ ที่นี่มีที่พักริมทะเล ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดบ่อผุด มีบรรยากาศที่เงียบสงบสวยงาม มองไปทางไหนก็ให้อารมณ์ที่สดชื่นสบายตา สามารถพักผ่อนบริเวณหาดทรายหรือสระว่ายน้ำได้ พร้อมกับมีกิจกรรมให้เช่าจักรยานหรือรถยนต์ ให้ได้ออกไปเที่ยวชมพื้นที่รอบเกาะได้อีกด้วย

อีกทั้งห้องพักได้รับการตกแต่งในโทนสีอบอุ่น เป็นที่มาพร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ทีวี เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัว อีกทั้งผู้เข้าพักยังสามารถนำเอาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย เป็นโรงแรมหมาโรงแรมแมวไปในตัว แต่ก็มีข้อจำกัดว่าเพียง 1 ตัวต่อห้องเท่านั้น และน้ำหนักต้องไม่เกิน 10 กิโลกรัมด้วยนะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : www.facebook.com/ibisthailand

Tel : 02-659-2888, 077-914-888

Website : ibis.accorhotels.com

Location : 197 หมู่ที่ 1 ถนนรอบเกาะ ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320

E-mail : h6688-re1@accor.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,000 – 2,500 บาท

สุดท้ายนี้ สำหรับคนรักสัตว์ การจะออกไปเที่ยวทะเลก็สามารถไปด้วยกันได้แล้ว เพราะมีที่พักที่เป็นโรงแรมหมาโรงแรมแมวไปในตัว ให้ท่านสามารถนำเอาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวด้วยกันได้ คงจะเป็นที่ถูกใจของทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงกันอย่างแน่นอน ขอให้ท่องเที่ยวกันอย่างมีความสุขนะ.