10 ที่พักหาดทรายแก้วน้อนเข้าพักได้

ใกล้จะสิ้นปีแล้ว  ไหนๆๆใครมีแพลนไปเที่ยววันหยุดยาวกันบ้างคะ… วันนี้petfriendly มีสถานที่เที่ยวสวยๆ และที่พักที่สามารถพาน้องหมา น้องแมวไปกับเราด้วยได้ มาบอกกันจ้า

หาดทรายแก้ว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อยู่ใกล้โรงเรียนชุมพลทหารเรือเป็นชายหาดที่สวยงาม น้ำใสและสงบ  มีบริการเรือคายัก เรือกล้วยดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น เต็นท์และบ้านพัก เปิดทุกวันตั้งแต่เช้าจนถึง 22.00 น. นักท่องเที่ยวไม่สามารถนำรถส่วนตัวเข้าไปได้ แต่มีบริการรถรับ-ส่ง เข้าไปถึงหาด และสำหรับใครที่รักสัตว์ หรือ อยากพาสัตว์เลี้ยงที่เรารักไปเที่ยวด้วย วันนี้ petfriendly มีที่พักที่พาสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ อีกทั้งยังไม่ไกลจากชายหาดมาแนะนำกันค่ะ  ตามไปดูพร้อมๆกันเลย

1. สวีทโฮม สัตหีบ

สวีทโฮมอยู่ห่างจากพัทยาประมาณ 20 กิโลเมตรค่ะ สไตล์ทาวน์โฮม2ชั้น 2ห้องนอน2ห้องน้ำ  ภายในที่พักตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมง ในโทนสีฟ้าน้ำทะเลแสนสบายตาและประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดมินิมอลที่ ครบครัน เหมาะสำหรับการมาเข้าพักแบบครอบครัวขนาดเล็กค่ะ อีกทั้งยังให้ความสงบและความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

และที่สำคัญสวีทโฮมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาเข้าพักแบบครบครันในทุกๆด้าน อาทิเช่นอุปกรณ์ทำครัวที่ครบครัน ทีวี ตู้เย็นแบบครบจบ ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักและที่สำคัญทางที่พักอนุญาตให้ทั้งน้องแมวและน้องหมาเข้าพักได้  อีกทั้งยังไม่จำกัดน้ำหนักน้องหมาน้องแมวอีกด้วย ฟรีค่าธรรมเนียมในตัวแรก หากมีน้องหมาน้องแมวตัวต่อไปมา คิดตัวละ300บาทค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : สวีทโฮมสัตหีบ ที่พักสัตหีบ บ้านพักสัตหีบ พูลวิลล่าสัตหีบ ที่พักใกล้ชายหาด

Tel : 093-940-7936

Location : 28/124  ม.5 ซ.ยางงามบ่อนไก่9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

E-mail : sweethome.sattahip@gmail.com

ราคาห้องพัก : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท

2. Vanilla House

มาต่อกันที่ Vanilla House อยู่ห่างจากสุขุมวิทเพียง 50เมตร สไตล์เป็นบ้านขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำ อีกทั้งโซนสระว่ายน้ำติดกับระเบียงห้องนอน ทำให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมและใช้ร่วมกันได้อย่างมีความสุข อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มอีกด้วย

ที่สำคัญที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขา สำหรับผู้เข้าพักที่อยากพาน้องหมาน้องแมวไปพักผ่อนด้วย ที่นี่ไม่จำกัดน้ำหนักแต่เน้นเรื่องความสะอาด ทางที่พักจะจัดให้น้องหมาน้องแมวอยู่บริเวณห้องรับแขก อีกทั้งยังมีโปรโมชันสำหรับใครที่แจ้งว่ามาจากPet Friendly Thailand จะได้รับส่วนลด 5% ถึงสิ้นเดือนมกราคม 2567นี้เท่านั้น (โปรโมชั่นนี้จองทางเพจFacebookเท่านั้นนะคะ)

ลานปิ้งย่าง นั่งดื่มและปาร์ตี้นอกบ้าน+ห้องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร เตาถ่าน เตาแก๊ส จานชาม แก้วน้ำ ช้อนส้อม หม้อ กระทะ ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ ครก สาก มีด เขียงอุปกรณ์ในบ้านเป็นแบบให้ยืมใช้แล้วล้างคืน (ลูกค้าขนมาเองก็ต้องล้างกลับ ยืมใช้ก็ล้างคืนเหมือนกันค่ะ)

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Vanilla House ที่พักสัตหีบ

Tel : 089-831-6566 , 089-666-8400

Location : 84/3 หมู่3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ราคาห้องพัก : 5,500 – 6,000 บาท

3. Swiss Hotel Pattaya

มาจอยกันต่อที่ห้องพักสไตล์ยุโรปเมืองไทย สุดluxury บรรยากาศโดยรวมตกแต่งสไตล์ยุโรป เสมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ สำหรับใครที่สายถ่ายภาพที่นี่มีมุมถ่ายภาพสวยๆที่หลากหลายมุม เรียกได้ว่าเซลฟี่กันได้แบบไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ และที่สำคัญทางที่พักมีห้อง Game Roomให้ทุกคนได้เล่นเกมเพื่อผ่อนคลาย หายเหงากันอีกด้วยนะคะ

ที่นี่หมาะสุดๆสำหรับเติมพลังให้กับวันอันเหนื่อยล้า เพราะทางที่พักมีฟาร์มเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ชมเหล่าสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและได้ให้อาหารกันอย่างเพลิดเพลินด้วยค่ะ ที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น WIFI แม่บ้านทำความสะอาด ไดร์เป่าผม ระบบรักษาความปลอดภัยและที่จอดรถอย่างกว้างขวาง  อยากฮีลใจในวันที่เหนื่อยล้าเป็นอีก1สถานที่ ที่อยากแนะนำค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Swiss Hotel Pattaya

Tel : 092-636-1164

Location : Na Chaum Thian , Thailand , chonburi

E-mail :  swisshotelpattaya@gmail.com

ราคาห้องพัก : 1,350 – 3,050 บาท

4. Bannrommai Sattahip Resort

บ้านร่มไม้ สัตหีบที่พักไม่ติดทะเล ห่างจากหาดเตยงาม หาดดงตาล หาดสอ  5-10กิโลเมตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ ร่มรื่น บรรยากาศดีและอยากได้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังรายล้อมด้วยชายหาดแสนงดงาม และมีพื้นที่ให้น้องหมาน้องแมวได้วิ่งเล่นอย่างเพลิดเพลินอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนหย่อนใจหรือฮีลใจจริงๆค่ะ

นอกจากนี้บ้านร่มไม้ สัตหีบยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพัก หากใครเป็นสายปิ้งย่างที่นี่มีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้เช่าแบบครบครัน อีกทั้งยังเป็น Pet Friendly Hotelอีกด้วยค่ะ น้องหมาและน้องแมวสามารถเข้าพักกับผู้เข้าพักได้ทุกห้อง ซึ่งจะมีค่าบริการ ดังนี้ค่ะ น้องหมาน้องแมวน้ำหนักไม่เกิน20กิโล ราคา200บาท/ตัวและต่อคืนค่ะ หากน้องหมาน้องแมวที่น้ำหนักเกิน20กิโล ราคา300/ตัวและต่อคืนค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Baanrommai Sattahip Resort ที่พักสัตหีบ

Tel : 089-247-9987

Location : 35/30 ม.3 ซ.สุขุมวิท45 ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี

E-mail : bannrommai.sattahip@gmail.com

ราคาห้องพัก : 550 – 1,800 บาท

5. Sea U Sattahip Poolvilla

บ้านพูลวิลล่าส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น ใครที่มีครอบครัวใหญ่ตอบโจทย์สุดๆ ใช้เวลาเดินทางไปถึงหาดทรายแก้วเพียงแค่ 15-30นาที ภายในที่พักมีที่จอดรถรองรับได้หลายคัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือ ให้ผู้เข้าพักดำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุข

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ คาราโอเกะ Youtube premium  Free Wifi  Netflix  ห่วงยางแฟนซี ชูชีพเด็ก บอลเด็ก สไลด์เดอร์ เตาปิ้งย่าง ครัวไทย ครัวยุโรป เรียกได้ว่ามีครบจบแบบไม่ต้องเตรียมไปเองเลยค่ะ ที่สำคัญที่นี่ต้อนรับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก น้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม 300 / ตัว มีลานให้น้องหมาน้องแมวได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน (แต่พี่ๆต้องมีกรงไปกันเองและดูแลเรื่องความสะอาดกันด้วยนะคะ)

ช่องทางการติดต่อ

Tel : 064-690-6699

Location : 36/2 บ้านพัทธนันท์ สัตหีบพูลวิลล่า ซ.1 หมู่9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180

E-mail : Seausattahip@gmail.com

ราคาห้องพัก : 5,900 – 8,900 บาท

6. Cross Vibe Pattaya Seaphere

หลบหนีความวุ่นวายแล้วมาพักชิลๆ กันที่ครอส ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เฟียร์กันค่ะ ที่นี่ใกล้หาดเพียง 100 เมตร ให้ความหรูหราluxury  ภายในห้องใหญ่และกว้างขวางสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความluxury อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ Infinity Poolให้กับผู้ที่เข้าพักได้ว่ายน้ำหรือถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลินใจ และใครที่เป็นสายปาร์ตี้ สายนั่งชิลล์ดื่มด่ำบรรยากาศ ที่นี่มีRooftop ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโรนาม่าเลยค่ะ

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในห้องสไตล์โมเดิร์นสุดluxury ให้กับผู้ที่มาเข้าพัก อาทิเช่น ครัวขนาดเล็ก Personal Refrigerator  อีกทั้งยังมีระเบียงให้เราได้ดื่มด่ำบรรยากาศ Sea view ภายในห้องพักอีกด้วยค่ะ และสำหรับใครที่มีน้องหมาน้องแมวที่ต้องดูแล ที่นี่เป็นPetfriendly hotel ที่สามารถพาเหล่าเพื่อนซี้สี่ขาไปชิลล์และเพลิดเพลินกับเราได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับน้องหมาน้องแมวอีกด้วย อาทิเช่น บ้านน้องหมา เบาะรองนอน ชามน้ำ-ชามอาหาร ขนมสำหรับน้องหมาน้องแมว (แต่ในส่วนนี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะพี่ๆ) รวมไปถึงมีพื้นที่ส่วนกลางที่จัดไว้ให้น้องหมาน้องแมวได้วิ่งเล่นกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Cross vibe pattaya seaphere

Tel : 032-237-815

Location : 223 ม.3 ซ.นาจอมเทียน32 อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี

E-mail : Seausattahip@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,799 บาท

7. สวีทฟลอเรสต้าพูลวิลล่า

ที่พักเป็นสไตล์บ้านเดี่ยว 3ห้องนอน3ห้องน้ำ  เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากับครอบครัวขนาดใหญ่ เป็นที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากชายทะเลมากนัก  บรรยากาศภายในที่พักสวยงาม ตกแต่งสวนแบบร่มรื่น มีต้นไม้ที่สวยงามให้ชมอย่างผ่อนคลาย มีพื้นที่กว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัว และตกแต่งได้โมเดิร์นสุดๆ ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบส่วนตัว อีกทั้งยังมีมีเสื้อชูชีพให้บริการฟรีสำหรับเด็กๆด้วยนะคะ

ที่มากไปว่านั้นที่นี่อนุญาตทั้งนำน้องแมวและน้องหมาเข้าพักได้ด้วยนะคะ มีพื้นที่กว้างขวางให้น้องๆวิ่งเล่นอย่างผ่อนคลายและปลอดภัย อีกทั้งยังไม่จำกัดน้ำหนักน้องหมาน้องแมวอีกด้วยค่ะ แต่ทางที่พักมีเงื่อนไขดังนี้ค่ะ ตัวแรกฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หากพาไปตัวที่2มีค่าบริการ300บาทค่ะ สำหรับใครที่ครอบครัวใหญ่ที่นี่ตอบโจทย์จริงๆค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Tel : 093-940-7936

Location :28/124  ม.5 ซ.ยางงามบ่อนไก่9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

E-mail : sweethome.sattahip@gmail.com

ราคาห้องพัก : 4,990 – 6,990 บาท

8. บ้านพักพูลวิลล่าสัตหีบ ไวท์เฮ้าส์

ที่พักสไตล์พูลวิลล่า  มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุด มีวิวเป็นภูเขาที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง ภายในที่พักตกแต่งด้วยโทนสีขาวสุดมินิมอลสบายตา

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น  wifi  สมาร์ททีวี และอุปกรณ์ประกอบอาหารที่ครบครัน อีกทั้งยังนำเจ้าสี่ขาเพื่อนซี้ เข้าพักพร้อมกับเราได้ด้วยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Tel : 038-237-940

Location :  89/5 Soi Najomtien 52 Sukumvit Road

Na Jomtien, Sattahip  Chon Buri 20250

ราคาห้องพัก : ราคาเริ่มต้น 5,076 บาท

9. Sunset Village Beach Resort

ที่พักวิวหลักล้าน! เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ติดหาดทราย อีกทั้งห้องพักอยู่ติดทะเล ให้ความโรแมนติก  อีกทั้งยังบรรยากาศดีมาก ดื่มด่ำธรรมชาติได้อย่างสดชื่น มีสระว่ายน้ำติดชายหาดให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย มีต้นไม้ให้ชื่นชมแบบสบายตา ร่มรื่น เงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ในวันที่เหนื่อยล้า  มีจุดให้ยืนชมวิวช่วงพระอาทิตย์ตกอีกด้วย

ภายในที่พักมีห้องอาหารบริการอาหารทะเลเผาอย่างครบครัน  อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิเช่น ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย ห้องนวดแผนไทย และจักรยานสำหรับขี่ชมวิวบริเวณโดยรอบที่พัก และยังมีโซนสวนให้น้องหมาน้องแมวเข้าพักและวิ่งเล่นได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Willkris Resort

Tel : 082-255-4046

Location : 62/5 บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

E-mail : willkris@windowslive.com

ราคาห้องพัก : ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

10. Willkris Resort

รีสอร์ทที่ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสบายตา ให้ความเงียบสงบ ร่มรื่น ตอบโจทย์ทั้งครอบครัวเล็กและครอบครัวใหญ่ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้กับผู้ที่มาเข้าพักได้ผ่อนคลายและฮีลใจในวันที่เหนื่อยล้า

เดินทางสะดวกสบายเพราะที่พักอยู่ใกล้กับสวนน้ำ ร้านสะดวกซื้อ และสำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูป ที่นี่อยู่ใกล้กับคาเฟ่สวยๆมากมาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วย ที่สำคัญที่นี่พาเจ้าสี่ขาเข้าพักได้ด้วยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : บ้านพักพูลวิลล่าสัตหีบ ไวท์เฮ้าส์

Tel : 092-249-9756

E-mail : pongpun.srila@gmail.com

ราคาห้องพัก : ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท

พี่ๆสามารถเลือกที่พักที่ตอบโจทย์และสะดวกกันได้เลยค่ะ ไม่ต้องเหนื่อยหาที่พักให้เสียเวลา เพราะpetfriendlyรวบรวมที่พักมาไว้ให้แล้ว ที่นี่ที่เดียวแบบครบจบ เลือกหาถสานที่ที่ชอบ และพาน้อนๆไปเที่ยวพักผ่อนกันได้เลยจ้า LET….GO