เที่ยวหาดเจ้าสำราญสุดลัลลา พาน้องสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ในวันหยุดของท่าน ถ้าอยากวางแผนไปหลบลมร้อน เพื่อไปนอนรับลมเย็น ๆ แล้วนอนเล่นริมหาดที่หาดทรายสวย ๆ ในจังหวัดเพชรบุรีแล้วละ ในย่านหาดเจ้าสำราญช่วงวันหยุดปีนี้ หากคุณผู้อ่านหรือเหล่าผู้รักการทัศนาจรในหัวใจคนใหน ที่อยากจะยกโขย่งพาเด็กและครอบครัว รวมทั้งสัตว์เลี้ยงแสนรัก ทั้งน้องหมาน่ารักและแมวเหมียวขี้อ้อน ไปนอนพักตากอากาศที่หาดเจ้าสำราญด้วยกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชายหาดสวยงามของจังหวัดเพชรบุรี ที่ใครต่อใครก็ต่างอยากจรลีแวะมาพักผ่อนกัน ขอแนะนำโรงแรมหรือที่พักติดทะเล ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ในราคาประหยัดมาให้เลือกกัน จะมีที่ไหนบ้างนั้นตามมาอ่านกันได้เลย

1. บ้านบางโฮม รีสอร์ท (Ban Bang Home Resort)

CR. https://www.facebook.com/T0818654949/

บ้านบางโฮม รีสอร์ท ที่พักตั้งอยู่แถวหาดเจ้าสำราญ  ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย บ้านบางโฮม รีสอร์ท สไตล์รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ สะดวกสบาย เหมาะกับครอบครัวหรือว่าคู่รักนักเดินทางที่มองหาโฮมสเตย์ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี

ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบาย อีกทั้งที่พักนี่ยังใกล้หาดเจ้าสำราญ และเป็นที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 13 กิโลกรัม สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก โดยนักท่องเที่ยวที่พักที่นี่จะได้เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของเมือง เช่น หาดเจ้าสำราญ, หาดปึกเตียน, ศูนย์วัฒนธรรมเพชรบุรี

บ้านบางโฮม รีสอร์ท คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความผ่อนคลาย ในการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งยังได้บรรยากาศดี ราคาถูกสุด ๆ หลักร้อย ที่สำคัญสามารถนำสัตว์เลี้ยงน้องหมาแสนรู้น้องแมวน่ารักเข้าพักได้ด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/T0818654949/

Tel : 08 1865 4949

Website : banbanghomeresort.com

Location : 278 หมู่ 4 ตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 76100

E-mail : onuma_bbhr@hotmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,500 บาท

2. บ้านพักหาดเจ้าซีวินด์ 2 (Baan Pak Hadd Jao Sea Wind2)

CR. https://www.facebook.com/seawindmixmax/

บ้านพักหาดเจ้าซีวินด์ 2 เป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้ชายหาดทะเล ซึ่งอยู่ใกล้หาดเจ้าสำราญ ถูกออกแบบมาในสไตล์วิลล่า บ้านพักเป็นหลัง ๆ ห้องพักมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวนอนพักได้หลายคน วิลล่าริมหาดแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และเตาบาร์บีคิว พร้อมบริการ WiFi ฟรี ระเบียงหรือนอกชาน

ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งยังมีครัวพร้อมตู้เย็น และเตาประกอบอาหาร คุณลูกค้าสามารถทำอาหาร ทำปิ้งย่างทานได้สะดวกสบาย มีบริเวณรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ในห้องน้ำยังมีฝักบัว

ผู้เข้าพักสามารถท่องเว็บไซต์โดยใช้ Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแอลซีดีมาพร้อมช่องดาวเทียม และแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วยยังมีบริการทำความสะอาด 1 ครั้งต่อการเข้าพักอีกด้วย ห้องพักปรับอากาศสามารถนำน้องหมา สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/seawindmixmax/

Tel : 099 250 4922

Location : ตำบล หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมืองเพชรบุรี เพชรบุรี 76100

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 5,000 บาท

3. เหลียวแล เพชรบุรี เอาท์ติ้ง วิลลา (RealRare Phetchaburi Outing Villas)

CR. https://www.facebook.com/Realraregroup/?locale=th_TH

เหลียวแล เพชรบุรี เอาท์ติ้ง วิลลา อีกหนึ่งบ้านพักตากอากาศเป็นหลังขนาดใหญ่แถวหาดเจ้าสำราญ ที่พักกว้างขวาง พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะกับครอบครัว หรือที่มากันเป็นหมู่คณะ สามารถนอนกันได้หลาย ๆ คน เป็นวิลล่าตากอากาศภายใต้เสน่ห์ของป่าชายเลน ด้านหลังติดริมบึงน้ำ และด้านหน้าห่างจากชายทะเล 50 ก้าว

ซึ่งให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ มีห้องรับแขก ห้องนอน ห้องครัว ผู้เข้าพักสามารถทำอาหาร ทำกับข้าวปิ้งย่างทานกันแบบสบาย ๆ ได้เลย ที่นี่อุดมไปด้วยกิจกรรมเช่นกัน เพราะ DNA ของเหลียวแล คือประสบการณ์ที่อยากมอบให้กับผู้เข้าพัก

แต่ที่นี่จะเป็นประสบการณ์แบบ outdoor ไม่ว่าจะเป็น การเล่นพูลสนามหญ้า, สระว่ายน้ำสไตล์ลากูน แบบใหญ่ยักษ์, การวิ่งแข่งกันในลูกบอลยักษ์ในบึงน้ำ, ซิปไลน์ในป่าชายเลน, ห้อง ball pit สำหรับเด็ก และเป็นห้องประชุมสำหรับผู้ใหญ่ ที่สำคัญยังสามารถนำสัตว์เลี้ยง นำน้องหมาน้องแมวน่ารักเข้ามานอนพักได้ด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/Realraregroup/?locale=th_TH

Tel : 08 2456 3969

Website : realraregroup.com

Location : 33/11 ตำบลแหลมผักเบี้ย อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี 76100

E-mail : realraregroup@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 23,850 บาท

4. เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท

CR. https://www.facebook.com/Realraregroup/?locale=th_TH

เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับ พักผ่อนและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บรรยากาศภายใน เมอร์ริโต้บีช รีสอร์ท จะสงบเงียบ ปลอดภัย มีบ้านพักเรียงรายอยู่โดยรอบ มองไปอีกฝั่งก็จะเห็นทะเลอยู่ตรงสายตา ไม่มีถนนกั้นระหว่างท่านกับทะเล

ทั้งนี้ทางรีสอร์ทมีมาตราการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดเพื่อลูกค้า ด้วยความห่วงใยจากเมอร์ริโต้บีชสอร์ท ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ต่อ สัตว์เลี้ยง / ต่อ คืน): 400 จำนวนสัตว์เลี้ยงที่จำกัด (ต่อห้อง) : 3 น้ำหนักของสัตว์เลี้ยงที่จำกัด (ต่อตัว) :  60 กิโลกรัม ประเภทสัตว์เลี้ยงที่อนุญาตให้เข้าพัก: สุนัข , แมว

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://web.facebook.com/people/เมอร์ริโต้ บีช รีสอร์ท-Merito-Beach-Resort/100064082611767/?_rdc=1&_rdr

Tel : 086-0013499

Website : http://www.meritoresort.com/

Location : 150 ม.2 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง เพชรบุรี 76100

E-mail : meritoresort@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 2,200 บาท

5. คุ้งกะพงรีสอร์ท

CR. https://web.facebook.com/khung.kapong?_rdc=1&_rdr

คุ้งกะพงรีสอร์ท อยู่ใกล้ชายหาดในจังหวัดเพชรบุรี ที่ตั้งแห่งนี้เป็นทะเลสาบน้ำเค็ม ที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังให้บรรยากาศดี มีความสงบเงียบ มีความปลอดภัย โดยบ้านพักทุกหลังปลูกยื่นลงไปในทะเลสาปทุกหลัง มีกิจกรรมสนุกสนานหลายอย่าง เพื่อให้ท่านสามารถพักผ่อนหย่อนใจได้  ชื่นชมบรรยากาศจากระเบียงบ้านได้ทุกหลัง อีกทั้งยังมีเรือพายไว้บริการให้ฟรี ผู้เข้าพักสามารถพายไปพักผ่อนบนเกาะกลางรีสอร์ทได้เลย เพื่อชมบรรยากาศอีกมุมมองหนึ่งของรีสอร์ท  

แล้วยังมีพื้นที่ให้ได้กางเต้นท์กันบนเกาะ  หากต้องการยังสามารถลงเล่นน้ำในทะเลสาบได้ ท่านลูกค้ายังสามารถพาสัตว์เลี้ยงของท่านมาพักผ่อนกันได้ด้วย แล้วยังมีร้านอาหารคุ้งกะพง   ซึ่งเป็นร้านอาหารทะเลสด  ที่มีรายการอาหารหลายอย่างได้เลือกกัน ให้ได้ลองรับประทาน โดยที่พักแห่งนี้เป็น Pet Friendly Hotel ซึ่งท่านสามารถพาสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก มาพักผ่อนกับท่านได้อีกด้วย สัตว์เลี้ยงที่เข้าพักจะมีค่าบริการ ตัวละ 200 บาท

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://web.facebook.com/khung.kapong?_rdc=1&_rdr

Tel : 081-3712287 , 084-0135988

Website :  http://www.khungkapong.com

Location : 106 หมู่ 6 หาดเจ้าสำราญ ตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 76100

E-mail : khungkapong@hotmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 600 บาท

6. บ้านหรรษา

บ้านหรรษา ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในจังหวัดเพชรบุรี นักเดินสามารถเดินทางไปเยือนสถานที่สำคัญในพื้นที่อย่าง Baan Peun Palace และ Wat Yai Suwannaram อีกทั้งชมธรรมชาติอันสวยงาม ณ โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และสวนประวัติศาสตร์พระนครคีรี

นักเดินทางควรแวะไปชม ซานโตรินิพาร์ค และ ซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เว็นเจอร์ บ้านหรรษาเป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับงานสังสรรค์ เป็นบ้านพักส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งสามารถเข้าพักกันได้สูงสุด 15 ท่าน โดยมีทำเลที่อยู่ห่างจากหาดเจ้าสำราญระยะเดินเท้าเพียง 2 นาที

เป็นบ้านพักที่ออกแบบมาในสไตล์รีสอร์ท ซึ่งมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ออกแบบให้มีพื้นที่นั่งเล่นในสระ สระอยู่ในตำแหน่งระหว่างบ้านและศาลาบันเทิง พร้อมกับที่สวนอันเงียบสงบที่สมบูรณ์แบบด้วยน้ำพุที่โดดเด่น พร้อมชิงช้าไม้ และที่นอนอาบแดดด้วย แล้วยังเป็นที่พักที่สามารถพาสุนัขเข้าพักได้อีกด้วย แต่ไม่เกิน 1 ตัว

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://web.facebook.com/baanhansahaadchao/?locale=th_TH&_rdc=1&_rdr

Tel : 089 507 5708

Location : 269/1 หมู่ที่ 2 ตำบลหาดเจ้าสําราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 76000

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 12,000 บาท

สุดท้ายนี้ การจะหาที่พักดี ๆ เพื่อการเดินทางท่องเที่ยวหรือการทำงาน แล้วอยากพาสัตว์เลี้ยงไปด้วยมีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งต่างก็ให้ความสะดวกสบาย แต่ก็ต้องทำตามเงื่อนไขและรายละเอียดต่าง ๆ ที่โรงแรมและรีสอร์ทกำหนดไว้ด้วย.