เที่ยวสนุกพักสบาย ที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ที่หาดจอมเทียน

ในวันหยุดไม่ว่าจะสั้นหรือยาวนั้น เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงอยากจะไปเที่ยวพักผ่อนกันอย่างสบายใจ และหาดจอมเทียนพัทยาก็คงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในใจของหลาย ๆ คน เพราะมีเพียบพร้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งหลากหลาย สถานที่ธรรมชาติมากมาย ร้านอาหาร คาเฟ่สุดชิค ที่ให้คุณสามารถถ่ายรูปอวดลงโซเซียลได้

อีกทั้งยังมีโรงแรม Pet Friendly อยู่หลายแห่ง ที่ให้ท่านสามารถพาน้องสุนัขและแมวไปด้วย พากันเดินเล่นในส่วนต่าง ๆ ได้ เราได้รวบรวมข้อมูลที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้มาให้ท่านแล้ว บอกได้เลยว่าไปเที่ยวพัทยาคราวนี้ เปรมปรีย์กันอย่างแน่นอน มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1.Hill Fresco Hotel Pattaya

CR. https://www.facebook.com/HillFrescopattaya/

ฮิลล์ เฟรสโก้ โรงแรมบรรยากาศดี ๆ อบอุ่นและผ่อนคลาย ด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่ารัก ควรค่าแก่การไปพักผ่อนจริง ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และให้บริการที่ประทับใจทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ห้องพักมีความสะอาดสวยงาม มีความสงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย เป็นโรงแรมสุนัขแมวเข้าได้ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกแห่งหนึ่ง เรียกได้ว่ามีลูกค้า 4 ขามากมายเลยทีเดียว

สามารถพาน้องหมาแมวเดินได้ทั่บริเวณของโรงแรมได้เลย จากนั้นค่อยไปชิลกันต่อที่ชายหาดจอมเทียน เราสามารถไปเดินเล่นริมชายหาดได้เลยใกล้ ๆ หรือจะว่ายน้ำในสระชิล ๆ ก็ได้นะ ใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ที่นี่ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยง 500 บาท / ตัว / คืน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook :  https://www.facebook.com/HillFrescopattaya/

Tel : 08-1353-5224

Website : hillfresco.com

Location : 359/109 หมู่ที่ 12 ถนนพระตำหนัก อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

E-mail : www.hillfresco13@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,200 บาท

2. Inrawadee Resort

มาถึงที่ อินรวดี รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยพื้นเมือง ที่ให้บรรยากาศสุดอบอุ่นและผ่อนคลาย แถมยังความสดชื่นรื่นรมย์ไปด้วยเหล่าต้นไม้ที่รายล้อมรอบอยู่ บอกเลยว่าเป็นอีกที่ที่ฟีลกู๊ดมาก ให้ทุกคนเดินเล่นถ่ายรูปอัพเดตโซเซียลได้ชิล ๆ เลย คนที่รักธรรมชาติยิ่งต้องฟินเข้าไปอีก อินรวดี รีสอร์ทอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีเท่านั้น

ให้บริการอย่างเป็นส่วนตัว บริการที่พักสไตล์ค็อทเทจส่วนตัวท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากมาพักผ่อนแบบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว แถมยังพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกด้วย เป็นโรงแรมสุนัขแมวเข้าได้ ดีต่อใจเสียเหลือเกิน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/p/Inrawadee-resort-Pattaya-100083213724614/

Tel : 0-3823-3975-977 / 08-1176-0198

Location : 324/24 หมู่ที่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 867 บาท

3. Natural Park Resort Jomtien Beach

อีกหนึ่งที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้หาดจอมเทียน พัทยาที่สามารถพาสุนัขหรือแมวเข้าได้ สำหรับคนรักน้องหมาน้องแมวต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะให้บรรยากาศเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านอันแสนอบอุ่น แล้วลูกค้ายังสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ เป็นโรงแรม Pet Friendly ที่ทำเลดีงามอยู่ติดกับชายหาด  ซึ่งท่านสามารถพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่นกันได้แบบชิล ๆ หรืออยากจะว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมก็ได้ มีสวยร่มรื่น มีห้องพักที่สะอาดเรียบร้อย

สรุปว่าที่นี่มีพร้อมสรรพให้บริการเป็นอย่างดี โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเนเชอรัล ปาร์คแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียน มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี เหมาะสำหรับมาสังสรรค์แบบครอบครัวใหญ่ หรือจะมากับคนรู้ใจก็สวีทโรแมนติกได้เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/naturalparkresortpattaya/

Tel : 038 231 561

Website : naturalparkresort.com

Location : 412 หมู่ที่ 12 ซอยจอมเทียน 16-17 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

E-mail : pratoom@naturalparkresort.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,404 – 1,801 บาท

สรุปแล้วที่พักที่พัทยาเหล่านี้ เป็นโรงแรมที่สุนัขและแมวสามารถเข้าพักได้ คุณลูกค้าสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักพร้อมกันได้ ซึ่งมีความน่าสนใจทุกที่เลย เรียกได้ว่าแต่ละที่นั้นก็มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง และมีความสะดวกสบายครบครัน เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้เลือกใช้บริการกันตามอัธยาศัย

โรงแรม Pet Friendly แต่ละที่นั้นมีมาตรฐานและเหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันหยุด และท่องเที่ยวไปกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของทุก ๆ คนกันด้วย.