เที่ยววังน้ำเขียวพร้อมน้องแสนน่ารักก็มีที่ให้พักเข้าได้

เมื่อถึงวันหยุดแล้วคิดจะออกไปรับอากาศอันบริสุทธิ์ วังน้ำเขียวก็เป็นสถานที่ยอดฮิตอีกแห่ง ยิ่งมีน้องหมาน้องแมวไปเที่ยวด้วย ก็มีที่พักให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสบายใจ ไร้ความกังวลใด ๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะทิ้งน้องไว้ให้เดียวดายเพียงลำพัง เป็นโรงแรมหรือที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ จึงทำให้ทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักไปเที่ยวกันได้แบบฟิน ๆ วันนี้เราจะมาบอกให้ทราบว่ามีที่ไหนบ้าง ถ้าคุณพร้อมแล้วตามมาอ่านไปด้วยกันเลย

1. วิลล่า เขาแผงม้า

บุญวิลล่า เขาแผงม้า (Villa Khao Phaengma) วังน้ำเขียว โคราช สัตว์เลี้ยงพักได้ พาน้องหมาสูดอากาศโอโซนกันวันนี้จะมาแนะนำ ที่พักเลิศหรู แต่ใจดี ให้น้องหมาแสนซนเราพักได้ด้วย ซึ่งเป็น Pet Friendly Hotel in Thailand โดยบริเวณรีสอร์ทนั้นดูสวยงาม มีความร่มรื่น ตกแต่งออกมาในสไตส์บาหลี ซึ่งราคาห้องพักก็มีหลายราคา เพราะว่ามีหลากหลายห้องที่สวยงาม ที่หลายขนาด และหลายโซนสวย ๆ ทั้งนั้น

อีกทั้งยังมีสระน้ำสวยงามน่าเล่นมาก ๆ แต่น้องหมาเล่นไม่ได้นะ สำหรับคนที่กำลังหาที่พัก ให้กับน้องหมาน้องแมวสัตว์เลี้ยงที่น่ารักนั้น ที่ต้องการพักวังน้ำเขียวเราแนะนำที่นี่เลย เพราะในตอนเช้าจะเริ่มมีหมอกหนามาก ๆ  เช้าๆ ขับรถไปผาเก็บตะวันชมบรรยากาศที่สวยสดงดงาม รับสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงหมาแมว ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 5 กก./ตัว 2ตัว/ห้อง ค่าเข้าพักของน้องตัวละ  500 บาท ทั้งนี้เจ้าของต้องนำโซ่ สายจูง ที่นอน กรง มาด้วย แต่ราคาแต่ละช่วงเวลาจะไม่เท่ากัน เราขอแนะนำว่าคุณควรโทรสอบถามก่อนทุกครั้ง

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/villakpm

Tel : 081-846-6768 , 02-930-0658

Website : http://www.villakpm.com

Location : 55 หมู่ 15 ทางขึ้นเขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

E-mail : villakpm@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,000 – 2,000 บาท

2. บ้านศริกันต์

บ้านศริกันต์ วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งที่วังน้ำเขียวนั้นจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในแหล่งโอโซนที่ดีที่สุดของโลก สามารถไปเที่ยวกันได้ในทุกฤดู อีกทั้งยังเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพอีกด้วย โดยบรรยากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี แล้วยังมีที่พักราคาไม่แพง พร้อมกับรับบรรยากาศดี มีผลไม้ตามฤดูกาลหลายชนิด ให้ผู้เข้าพักได้รับประทานกันสด ๆ จากต้น

ในช่วงต้นฤดูฝนคุณจะหาเวลาว่าง แล้วมานอนฟังเสียงฝนก็ได้ แล้วดูความเขียวของต้นไม้ยอดหญ้ากัน หรือจะจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างสังสรรค์ก็ทำได้ ตื่นมาเช้า ๆ ออกไปชมหมอกสวย ๆ สูดอากาศอันบริสุทธิ์ก็จัดไป ที่วังน้ำเขียวแห่งนี้ขึ้นชื่อด้านความงามทางธรรมชาติอันน่าทึ่ง บ้านศริกันต์ วังน้ำเขียว ยังเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง สำหรับใครที่สนใจหาที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้วังน้ำเขียว พาน้องหมาแมวมาเที่ยวแนะนำเลย แถมยังใจดีอีกตอนนี้ให้น้องหมาพักฟรีอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://web.facebook.com/people/Baan-srikan-wangnamkeaw-บ้านศริกันต์-วังน้ำเขียว/100063764733813/

Tel : 08 6416 4263 , 09 1831 7556

Location : 86 หมู่4 ตำบลเขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,200 – 1,500 บาท

3. ไร่คิดถึง รีสอร์ท

ไร่คิดถึง รีสอร์ท (Rai Kidteung Resort) เป็นที่พักตั้งอยู่ที่วังน้ำเขียว หากคุณต้องการสัมผัสโอโซนและอากาศบริสุทธิ์ ต้องไปที่ไร่คิดถึง รีสอร์ท วังน้ำเขียว ซึ่งรายล้อมไปด้วยแมกไม้ มีสวนดอกไม้ที่สวยสดงดงาม ไปรับกลิ่นไอดินในยามฝนพรำ แล้วทักทายสายหมอกในยามเช้า ท่ามกลางขุนเขาเขียวขจีเป็นฉากหลังสุดตระกาลตา รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในเส้นถนนเขาแผงม้า

ซึ่งบรรยากาศเป็นธรรมชาติ และค่อนข้างสงบอีกแห่งหนึ่ง แล้วท่องเที่ยวชมวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่ เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย ใครที่มีสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาด้วย ไร่คิดถึงอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยเฉพาะพันธุ์เล็ก 1 ตัว ต่อ 1 หลังไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ถ้ามีตัวที่ 2 ขึ้นไปคิดตัวละ 400 บาท/คืน แล้วต้องนำที่นอนไปเองด้วย ไม่อนุญาตให้น้องขึ้นนอนบนเตียง

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://web.facebook.com/Raikidteung/?locale=th_TH&_rdc=1&_rdr

Tel : 086-776 5254

Website : raikidteungresort.com

Location : 99 หมู่ 21 ตำบลวังหมี อ.วังน้ำเขียว นครราชสีมา, วังน้ำเขียว, เขาใหญ่,

E-mail : reservation@raikidteungresort.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,000 บาท

สุดท้ายนี้ วังน้ำเขียวยังคงเหมาะสำหรับเดินทางมาพักผ่อนนอนเล่น และเที่ยวแบบเบา ๆ ด้วย คุณจะได้พบกับบรรยากาศของภูเขา ต้นไม้ และอากาศที่ยังคงมีความบริสุทธิ์ หากพาน้องสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักไปด้วย ก็มีที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้หลายแห่งหลายสไตล์ให้เลือกพัก ที่เราแนะนำมานั้นก็เป็นตัวเลือกที่ดี หากไปเที่ยวในครั้งหน้าคงไม่ต้องกังวลกับที่พักกันแล้ว.