พาสัตว์เลี้ยงไปรับลมชมวิวริมผาที่เขายายเที่ยง

ตอนนี้ท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่ เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมักนัก ที่สำคัญสามารถพาน้องหมาแสนรู้น้องแมวน่ารักไปด้วยได้ ที่นี่ก็มีโรงแรมสุนัขแมวเข้าได้อยู่หลายแห่ง ขอแนะนำที่นี่เลยจร้าเขายายเที่ยง ตั้งอยู่ที่ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เดินทางแค่ 1 ชั่วโมงกว่า ๆ เท่านั้น ยิ่งกำลังจะเข้าหน้าหนาวด้วยแล้ว ที่เขายายเที่ยงอากาศดีสุด ๆ เลย มีที่ไหนบ้างนั้นเราไปตามอ่านกันได้ในตอนนี้

1. ภูล้านดาวแคมป์ ณ เขายายเที่ยง

ภูล้านดาวแคมป์ เป็นลานสำหรับกางเต็นท์​บรรยากาศดีมาก มองเห็นวิวสวย ๆ วิวดีริมผาเลย ทิวทัศน์​มองเห็นปากช่องจะสวยงามในเวลากลางคืน ขอแนะนำสำหรับลานกางเต็นท์ภูล้านดาวแคมป์ สัมผัสกับบรรยากาศดี มองวิวพระอาทิตย์ตก มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้อัพเดตโซเซียนได้ตามใจ กับค่าใช้จ่ายหลักร้อย น้องหมานอนในลานกางเต็นท์ได้ แต่ในส่วนที่พักห้องพัก พักไม่ได้นะ ภูล้านดาวแคมป์ ติดถนนมิตรภาพ 5 กิโลเมตร

สาวกกางเต็นท์ไม่พลาดแน่นอน พาน้องหมาแมวไปกัน โรงแรม Pet friendly ส่วนค่าที่พักขอแนะนำให้ควรโทรสอบถามก่อนเข้าพักทุกครั้ง เพราะว่าราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ราคาค่ากางเต็นท์ประมาณท่านละ 150 บาท สัตว์เลี้ยงไปได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พักได้เฉพาะส่วนลานกางเต็นท์ ทางลานได้เพิ่มห้องน้ำ 10 ห้อง แยกเป็นของชายและหญิง

ส่วนห้องพัก ราคา 1000 บาท ถ้าต้องการเหมาลานเริ่มต้นในราคา 4000 บาท มีอุปกรณ์อื่นให้เช่าอีกมากมาย มีอาหารขายครบ   มีห้องพัก ไว้คอยบริการ   มีห้องน้ำ   มีปลั๊กไฟให้พ่วง ใครไม่ได้เอามาก็มีเช่าเต็นท์ 600 บาท/หลัง พร้อมชุดนอน มีเก้าอี้ให้เช่า 50 บาท/ตัว เช่าเตาพร้อมถ่าน100 บาท/ชุด หรือต้องการจะเช่าอุปกรณ์อื่นใด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100075680268423

Tel : 083 742 6589

Location : 61/3 ม.10 ต.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา 30340

E-mail : affankasan@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 200-4,000 บาท

2. บ้านทรัพย์ศิลาทอง เขายายเที่ยง

หากท่านกำลังมองหาที่พัก ซึ่งสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากกว่าการมาพักผ่อนอย่างเดียว บ้านทรัพย์ศิลาทอง เขายายเที่ยงคือคำตอบ นอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามแล้ว บรรยากาศก็ดีอีกด้วย จะดีไหมที่ได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอด ในท่ามกลางธรรมชาติรอบด้าน

ที่นี่ยังพร้อมมอบความสะดวกสบายสำหรับการจัดเลี้ยง สังสรรค์ หรือกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ อาจจะร้องราคาโอเกะได้สบาย ห้องพักก็ไม่แพง แถมบริการยังเป็นกันเองอีกด้วย ที่พักเขายายเที่ยง โคราช แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต สำหรับใครพาน้องหมาไปเที่ยวอยากหาที่พัก ใกล้เขายายเที่ยง แนะนำเลย ที่นี่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง ทั้งหมาเล็ก หมาใหญ่จัดไป เป็นที่พักสัตว์เลี้ยงพักได้เขายายเที่ยง ที่พักหมาแมวพักได้ หมาใหญ่ก็พักได้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://facebook.com/subsilathongkyt

Tel : 09 5593 9981

Location :  66 ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30340

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,300-2,000 บาท

3. ยายเที่ยงฮิลล์ รีสอร์ท

ยายเที่ยงฮิลล์ รีสอร์ท  โรงแรม Pet Friendly อาณาจักรแห่งความสุขแห่งนี้ เป็นที่พักซึ่งมีพื้นที่ของสวนร่มรื่นกว้างขวาง โดยที่พักเป็นแบบส่วนตัว ซึ่งอยู่ท่ามกลางหุบเขา เพื่อการพักผ่อนเงียบสงบได้อย่างเต็มที่ แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม กลางวันชมเขา กลางคืนชมดาว สัมผัสกับอากาศเย็นสบายตลอดปี

อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกสนานภายในรีสอร์ตมากมาย ทั้งสนามกีฬาเปตอง รถ ATV สนุ้กเกอร์ และยังรองรับคณะสัมมนาใหญ่ ๆ ได้สบาย และความที่เดินทางง่ายอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ท่านจึงมีเวลาแห่งความสุขเพิ่มขึ้น เป็นอาณาจักรแห่งความสุขที่ไม่ว่าจะเพียงแวะพักกินข้าว หรือพักค้างคืนชมดาวก็คุ้มค่า

สถานที่กว้างขวางจอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายตลอดปี ทิวทัศน์สวยสวย ตั้งอยู่บนที่สูงอากาศถ่ายเทโอโซนอันดับ 7 ของโลก ห้องพักสวยสะอาดหรูหรา มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังใจดีให้น้องหมาแมวพันธ์เล็กเข้าพักได้ด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/YaithiengHill

Tel : 08 1483 2869

Website : yaithienghill.com

Location : 174 หมู่ที่ 10 บ้านเขายายเที่ยงใต้ ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30340

E-mail : yaithienghill@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,780-2,200 บาท

4. ภูนางฟ้า

ภูนางฟ้า (Angel Hill) ที่พักบนภูเขาสูง ตั้งอยู่เหนือเขื่อนลำตะคอง คุณจะได้ชมวิวสวยเหนือเขื่อนลำตะคองแบบพาโนราม่า จะได้ชมวิวทิวทัศน์บนยอดเขา พร้อมด้วยที่พักสไตล์หรู ซึ่งห้องแต่ละห้องจะได้วิวที่แตกต่างกัน ยิ่งห้องบนสุดจะได้วิวแบบพาโนราม่า โดยที่ไม่มีอะไรมาบดบังให้เสียอารมณ์ ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านวังไทรของเขาใหญ่

ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง และยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ได้ลิ้มชิมรสกันอีกด้วย แต่ทริปจะยังไม่จบถ้าคุณไม่ได้แวะไปยังที่เที่ยวชื่อดังอย่าง น้ำตกเหวสุวัต ด้วยอีกสักที่

ภูนางฟ้ามีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องอาหารไว้บริการด้วย นอกจากนี้ยังมีมุมสุดชิลตรงสระว่ายน้ำให้ได้ชิลกัน ถ้าต้องการสถานที่บรรยากาศสงบ แล้วชมวิวสวย ๆ แล้วละก้อ ที่ภูนางฟ้าจะได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังเป็นที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยจะรับเฉพาะพันธ์เล็ก อนุญาตให้สุนัขแมวตัวเล็กพักฟรี

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/Angelhill.Resort/

Tel :  09 0563 3333

Location : 333 หมู่ 6 บ้านเขายายเที่ยงเหนือ ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30340

E-mail : theresort_all@hotmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 2,000 – 8,000 บาท

5. The Cloud View

CR. https://www.facebook.com/tcv2322

The Cloud View วิวเหนือเมฆแคมป์ ซึ่งเป็นที่พักเปิดใหม่บนเขายายเที่ยง ด้วยโลเคชั่นที่สุดจะปัง ณ หมู่บ้านเขายายเที่ยงใต้ ที่อยู่ไม่ไกลจากกังหันลมมากนัก นักท่องเที่ยวจะได้ชมทัศนียภาพอันงดงาม ซึ่งโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ สัมผัสกับบรรยากาศสบาย ๆ ที่เหมาะแก่พักผ่อนสูดอากาศที่บริสุทธิ์ให้สดชื่นเต็มปอด ในตอนเช้ายังมีทะเลหมอกลอยละล่อง ในช่วงเย็นก็ชมพระอาทิตย์ตกกัน

โดยที่นี่ให้บริการบ้านพักสไตล์มูจิ ตกแต่งออกมาในสไตล์มินิมอล หน้าบ้านมีโต๊ะไว้นั่งเล่นชมวิว แล้วยังมีเต็นท์ซุ้มไผ่ซึ่งเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่อยู่ในซุ้มไม้ไผ่ ส่วนลานกางเต็นท์ ก็มีห้องน้ำรวม สามารถทำอาหารจากเตาแก๊สปิคนิคได้ แต่ห้ามก่อไฟ สำหรับใครที่จะพาน้องสุนัขแมวไปด้วยให้ติดต่อสอบถามไปก่อน เพราะบางทีอาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อมูลต่าง ๆ ที่คลาดเคลื่อนกันไปได้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/tcv2322

Tel : 062-426-9220 , 092-692-9262

Website : http://www.thecloudview.net/

Location : 445 หมู่ที่ 10 บ้านเขายายเที่ยงใต้ ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30340

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 900 – 2,500 บาท

6. บ้านไร่ชาริษา

CR. https://www.facebook.com/khaoyaithaeng

บ้านไร่ชาริษา เขายายเที่ยง จัดว่าเป็นสถานที่พักผ่อน ที่ให้บรรยากาศดี สัมผัสกับอากาศสดชื่นเย็นสบายท่ามกลางธรรมชาติโอโซนระดับ 8 ของโลก ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาดาวปนดิน เป็นบ้านพักที่มีวิวทะเลหมอกสวย ๆ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะเข้าพัก ใครอยากสัมผัสอากาศเย็นแนะนำเลย หน้าร้อนก็อากาศเย็น หน้าหนาวก็มีหมอกสวย เป็นที่พักสุดแสนสบาย

ทุกคนจะได้ชมทะเลหมอกในตอนเช้าฤดูฝน ชมดาวบนดินในช่วงค่ำคืน เป็นที่พักต้อนรับน้องหมาแมวเข้าพักได้ด้วย ที่พักอยู่บนเขาซึ่งอากาศดีตลอดทั้งปีนั่งชิวมองธรรมชาติกับน้องหมาแมวฟินเลย แล้วยังมีหมูกระทะรอเสริฟให้ได้รับประทานกันอีกด้วย ราคาที่พักราคาห้องพักมีการเปลี่ยนแปลงตลอด จึงควรโทรสอบถามโดยตรงกับทางบ้านไร่ชาริษาด้วยตนเอง ที่นี่รับสุนัขพันธุ์​เล็กน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/khaoyaithaeng

Tel : 081-6442482,081-2999333

Location : 7 ลำตะคอง ถนนมิตรภาพ เขายายเที่ยงใต้  อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

E-mail : b.charisar@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,600 – 2,500 บาท

ประเทศไทยเรามีสถานที่ที่มีอากาศดี ๆ หลายแห่ง เขายายเที่ยงก็มีแหล่งโอโซนติดอันดับของโลกด้วย และที่นี่ยังเป็นที่เที่ยวที่กำลังมาเรง ใครอยากไปสัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ ดูทิวทัศน์ที่งดงาม แล้วยังเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่สำคัญยังมีที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย ส่วนในตอนหน้าจะพาไปที่ไหนนั้นอย่าลืมติดตามกันนะจร้า.