พาสัตว์เลี้ยงเที่ยวได้ เพลิดเพลินกันเลยที่หาดเจ้าหลาว

ปัจจุบันมีผู้คนหันมาเลี้ยงสัตว์เลี้ยงกันมากขึ้น โดยเฉพาะสุนัขและแมว ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่มักจะเลี้ยงไว้ภายในบ้าน แต่เมื่อไหร่ที่ต้องการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว หรือการออไปติดต่องานธุรกิจก็ตาม อาจจะไม่สะดวกนัก เนื่องจากเป็นห่วงน้อน ๆ นั่นเอง

ในตอนนี้หมดห่วงความกังวลใจได้เลย เพราะมีโรงแรมสุนัขแมวเข้าได้ เพราะพวกเขาเล็งเห็นความผูกพัน ห่วงใย ระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยงนั่นเอง ลองมาดูตัวเลือกโรงแรมที่ดีเยี่ยมเหล่านี้ ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และเราอยากแนะนำให้ท่านได้รับรู้รับทราบกันในหาดเจ้าหลาว มีที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลย

1. บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท  ตั้งอยู่ในย่านหาดเจ้าหลาว ท่าใหม่ ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 5 นาที ท่านก็จะได้พบกับหาดเจ้าหลาวแล้ว เป็นที่พักราคาประหยัด ยอดนิยมน่าพักอีกแห่งแถวหาดเจ้าหลาว ที่อยู่ใกล้ทะเลและชายหาด ห่างจากจุดชมวิวเนินนางพญา 12 กม. บุญน้ำฟ้า รีสอร์ทยังอยู่ใกล้ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ รวมทั้งยังใกล้เส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เช่น มีสระว่ายน้ำให้เล่น มีลานระเบียงให้จัดบาร์บีคิวและสวนหย่อม

ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำและการตกปลา แล้วยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ โรงแรมที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้หาดเจ้าหลาว แล้วยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวหลายแห่ง เช่น ใกล้ชายหาดแหลมเสด็จ และอ่าวคุ้งกระเบน สัตว์เลี้ยงไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ควรโทรสอบถามก่อนเข้าพักทุกครั้ง

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100064752034322

Tel : 094-429-0990

Website : https://www.boonnamfah.com/

Location : 19/5 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

E-mail : ssretongkam@gmail.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 500 – 800 บาท

2. บ้านปันสุข รีสอร์ท (Baan Pun Sook Resort)

CR. https://www.facebook.com/baanpunsookresort/?locale=th_TH

บ้านปันสุข เป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเล ห่างจากหาดเจ้าหลาวราว 300 เมตร อยู่ในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งมาในบรรยากาศบ้านสวน เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ใกล้หาดเจ้าหลาว ราคาถูก ประหยัด ให้บริการโรงแรมสุนัขแมวเข้าได้ด้วย ซึ่งตั้งอยู่ในสวนอันร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบ

นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สีเขียวริมทะเลหาดเจ้าหลาว ให้ท่านได้ผ่อนคลาย ได้เล่นน้ำทะเล รับอากาศบริสุทธิ์ บ้านปันสุข รีสอร์ท ห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 25 กิโลเมตร บ้านพักเป็นหลัง ๆ แบบบังกะโลมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสะดวกสบาย สามารถนำสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะหมาหรือแมวเข้าพักได้ด้วย โดยมีค่าบริการเพียง 200 บาท / ตัว

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/baanpunsookresort/?locale=th_TH

Tel : 08 – 9236 – 9555

Website : baanpunsook.com

Location : 40/3 หมู่ที่ 5 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

E-mail : sales@baanimmsookresort.com

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 890 บาท

3. แสนสุข เจ้าหลาว (Sansook Chaolao)

แสนสุข รีสอร์ท เป็นที่พักแถวหาดเจ้าหลาว ซึ่งตอบโจทย์นักเดินทางอย่างยิ่งในการท่องเที่ยวสำรวจ ได้รับการออกแบบมาเป็นบ้านเป็นหลัง ๆ ในสไตล์บังกะโล ที่อยู่ใกล้ชายหาด รีสอร์ทนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายที่ ซึ่งเดินทางไปได้อย่างสะดวก ทำให้เพลิดเพลินกับกิจกรรมริมหาดเพียงเดินออกไป 590 เมตร ก็จะได้กระโดดลงทะเลว่ายน้ำให้ชื่นใจ หรือจะจิบค็อกเทลชมวิวก็เริ่ดไปอีกจร้า

ทางแสนสุข รีสอร์ท เป็นโรงแรม Pet Friendly แล้วยังให้บริการและมีสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากมาย ที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักเกิดความสะดวกสบาย ห้องพักใหม่ ราคาถูก ประหยัด อยู่ใกล้ที่เที่ยวและทะเลจันทบุรีอีกด้วย เหมาะสำหรับพักคู่ หรือว่าครอบครัวที่ต้องการโรงแรมใกล้หาดเจ้าหลาว และที่พักยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100040376695326

Tel : 086-139-9476

Location : 13 หมู่ที่ 6 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 500-1,000 บาท

4. For Paws Dog Camp

CR. https://www.facebook.com/4pawsdogcamp/

For Paws Dog Camp จันทบุรี เป็นที่พักสัตว์เลี้ยงสุนัขหรือแมวพักได้ เป็นรีสอร์ตรูปแบบแคมป์ ไม่ติดทะเล แต่สามารถเล่นสระน้ำที่พักได้เพลินกันเลย จัดว่าเป็น The Best Pet Friendly Hotel in Thailand รีสอร์ทสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง โดยที่พักก็มีทั้ง รถบ้าน Camp Car  และห้องพักให้บริการ ห้องนอนใหญ่ เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีน้อง ๆ หลายตัว  

แล้วยังมีระเบียงขนาดใหญ่ให้เด็ก ๆ นั่งรับลมชมวิวกันเพลิน ๆ ไปเลยจร้า เป็นที่พักใกล้หาดจ้าวหลาว และโบสถ์สีน้ำเงิน โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับสัตว์เลี้ยงของท่านคือ น้องหมาทุกไซด์ตัวละ 200 บาท ตัวต่อไปตัวละ 100 บาทเท่านั้น หมาใหญ่ก็สามารถเข้าพักได้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/4pawsdogcamp/

Tel : 061-495-9154

Location : 49/9 หมู่ที่ 9 ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี 22120

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,700 – 2,500 บาท

5. สมายบีช บูติค รีสอร์ท

CR. https://www.facebook.com/mambeam2507

สมายบีช บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านหาดเจ้าหลาว ที่ห่างจากหาดแหลมเสด็จ 400 เมตร เป็นรีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศดี มีห้องเห็นวิวทะเลด้วย ที่มาพร้อมกับราคาไม่แพง อีกทั้งหน้าหาดยังสวย ที่มาพร้อมวิวสวยแสนงามมอบความสงบ และเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ให้กับผู้เข้าพักได้อย่างแท้จริง

อีกทั้งยังมีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัว มีตู้เย็น  รีสอร์ตยังให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี และมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว โดยที่พักแห่งนี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับน้องหมาน้องแมวอย่างที่สุด

เป็นที่พักสุนัขแมวเข้าพักได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งหมาเล็กหมาใหญ่ก็ไม่มีปัญหา น้องหมาเห็นทะเลแล้ววิ่งเล่นกันสบายเลย เจ้าถิ่นมีน้อยทำให้ปลอดภัยในการเล่นน้ำของน้องหมา ที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้แห่งนี้ มีการคิดค่าพักน้องหมา 400 บาท สองตัวคิดเพียง 1 ตัวเข้าพักได้ทุกวัน หมาใหญ่เข้าพักได้เฉพาะวันธรรมดา

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/mambeam2507

Tel : 080 284 9450

Website : Smilebeachchan.com

Location : 44/9 หมู่ที่ 5 ตำบลคลองขุด หาดเจ้าหลาว อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22120

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 1,000 – 2,900 บาท

6. อิงทะเล 59 รีสอร์ท

CR. https://web.facebook.com/Ingtalay59

ถ้าพูดถึงที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ Pet friendly แล้วจะไม่มี อิงทะเล 59 รีสอร์ทที่พักในจันทบุรี คงเป็นไปไม่ได้ เพราะที่นี่เป็นที่พักของเหล่าคนรักสัตว์เลียงอย่างแท้จริง ซึ่งขับรถไม่ถึง 15 นาทีก็จะถึงหาดเจ้าหลาวและหาดคุ้งวิมาน ซึ่งเป็นเกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้มีความสะดวกสบาย  ติดชายหาดใกล้จุดชมวิว ทำให้มองสบตากับทะเลสงบ และสะอาดที่อยู่ตรงหน้าได้จนคุ้มค่า

ภายในห้องพักยังกว้างขวางและสะดวกสบาย แบ่งเป็นโซนห้องนี้ แต่งตัว เตียงนอนอย่างเป็นสัดส่วน ระบบต่าง ๆ ควบคุมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแสนสบายด้วยปลายนิ้ว ห่างจากชายหาดริมน้ำโดยเดิน 2 นาที ที่พักสุนัขแมวพักได้แห่งนี้ สัตว์เลี้ยงสามารถเข้าพักได้ฟรี แต่ทางที่พักขอเก็บค่ามัดจำ 200 บาท หากตอนเช็คเอ้าท์ไม่มีอะไรเสียหายจะคืนเงินมัดจำให้ ทั้งนี้เขารับเฉพาะสุนัขขนาดเล็กเท่านั้น ท่านจึงควรโทรสอบถามก่อนเข้าพักด้วยนะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://web.facebook.com/Ingtalay59

Tel : 094 923 2653

Location : 44/10 หมู่ที่ 5 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

ราคาห้องพัก : ประมาณคืนละ 800 – 1,000 บาท

สุดท้าย หากคิดจะเดินทางมาหาดเจ้าหลาว คราวนี้คุณจะหมดห่วงหมดความกังวลแล้ว ไม่ต้องปล่อยให้น้องหมาน้องแมวอยู่บ้าน ไม่ต้องกลัวเหงา หรือไม่มีคนดูแล เพราะมีที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้หาดเจ้าหลาว ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาพักด้วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยังมีพื้นที่ส่วนตัว มีพื้นที่ให้ได้วิ่งเล่นอย่างสบายใจกันได้อีกด้วย.