พาทัวร์อยุธยาเมืองเก่า พร้อมชี้เป้าที่พักเจ้าสี่ขาเข้าพักได้

อยุธยาเมืองเก่า ของเราแต่ก่อน ไม่ต้องแอบกระซิบแล้วว่าวันนี้จะพาไปที่ไหน เพราะวันนี้ petfriendly.in.th จะพาทาสทุกคนไปทัวร์ “อยุธยา” กันค่ะ… ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยว ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพก็ต้องเป็นอยุธยาเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยเมืองเก่า วัดและเมืองโบราณที่งดงาม อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย อาทิ วัด คาเฟ่ ตลาดน้ำและอีกมากมาย วันนี้ petfriendly.in.th จะมาแจกพิกัดที่พักสุนัขพักได้ ให้กับทาสทุกคนกันด้วยค่ะ รับรองว่าทั้งทาสและเจ้าสี่ขา จะสนุกแบบครบรสไปด้วยกันอย่างแน่นอน

1. นิวาส อยุธยา

นิวาส อยุธยา ที่พักบ้านสวนที่ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดี ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เงียบสงบและร่มรื่น ตอบโจทย์มากสำหรับใครที่อยากไปพักผ่อนและหลีกหนีความวุ่นวาย อบอุ่นเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านตัวเอง บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจีและสวนเล็กๆสุดน่ารัก มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา  ภายในห้องพักตกแต่งออกมาได้อย่างเรียบง่ายและสวยงาม

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้กับผู้ที่มาเข้าพัก อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าสะดวกสบายแก่การเดินทางสุดๆ ที่สำคัญที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาด้วยน้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Niwas Ayutthaya

Tel : 093 590 0599

Location : 23/1 ถ.จักรพรรดิ์, ต.ประตูชัย, พระนครศรีอยุธยา, 13000

E-mail : niwas.ayutthaya@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 760 บาท / คืน

2. โรงแรมอโยธยา

สำหรับใครที่ชอบโรงแรมใกล้แม่น้ำ ห้ามพลาดที่นี่เลย ! โรงแรมนี้ “Ayothaya Hotel” โรงแรมที่อยู่ใกล้กับริมแม่น้ำป่าสัก บรรยากาศดีและมีความเป็นส่วนตัวสุดๆไปเลยค่ะ เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้ริมแม่น้ำแล้ว ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย อาทิ วัดที่สำคัญๆในอยุธยา ท่ารถและตลาดเจ้าพรหม ที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่มากนัก บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่น สบายตา  นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้ทาสได้ทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย หน้าร้อนที่จะมาถึงนี้ ที่นี่เหมาะแก่การพาเจ้าสี่ขาไปพักผ่อนที่ “Ayothaya Hotel”สุดๆไปเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : AyothayaHotel โรงแรมอโยธยา

Tel : 086 399 0063

Location : 12 หมู่4 ถ.นเรศวร ต.หอรัตนไชย พระนครศรีอยุธยา 13000

E-mail : info@ayothayahotel.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่  945 บาท / คืน

3. Slowlife House Ayothaya

ใครที่กำลังมองหาที่พักที่มีทิวทัศน์สวยๆและบรรยากาศดีๆ ต้องยกให้ “Slowlifehouse Ayothaya”เลยค่ะ  ต้องบอกก่อนเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศดี สงบ ร่มรื่น และนอกจากกบรรยากาศรอบๆจะเงียบสงบแล้ว วิวของที่นี่ยังควรค่าแก่การมาพักผ่อน ฮีลใจอีกด้วยค่ะ ที่นี่จะมีวิวทุ่งนา พร้อมทั้งยังมองเห็นวิวเจดีย์วัดภูเขาทองอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่ามาพักที่นี่ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่แท้จริงกันอย่างแน่นอน

อีกทั้งที่นี่ ยังอยู่ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยาไปไม่เกิน 5 กิโลเมตรอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าสะดวกสบายแก่การเดินทางสุดๆ ใครมาเที่ยวอยุธยาคือห้ามพลาดที่นี่เลยน้า  เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ทาสและเจ้าสี่ขาจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Slowlifehouse Ayothaya

Tel : 087 232 9256

Location : 56/4 ซอย ภูเขาทอง 19 หมู่ที่ 3 ตำบล ภูเขาทอง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา 13000

E-mail :

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่  502 บาท / คืน

4. Baan Penny

นอนที่ไหนก็ไม่อุ่นใจเหมือนนอนบ้านเรา ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าได้มาพักที่ “Bann Penny” เพราะที่นี่ให้ฟีลเสมือนพักอยู่ที่บ้านตัวเองเลยค่ะทุกคน ที่นี่จะมีความเป็นส่วนตัว เงียบ สงบ และยังได้สะท้อนถึงวัฒนธรรมวิถีชีวิตแบบชาวบ้านในท้องถิ่นอีกด้วย ที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติ  ใครที่ได้มาพักที่นี่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ต้องมาซ้ำที่นี่อีกให้ได้ถ้ามาอยุธยา” เต็ม 10 ไม่หักเลย สำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนแบบเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆไปเลยค่ะ

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยน้าทุกคน แอบกระซิบว่าที่นี่รับแต่เจ้าสุนัขพันธุ์เล็กนะคะทุกคน  ไม่รอช้า… เตรียมเก็บกระเป๋าพาเจ้าสี่ขาไปพักผ่อนกันดีกว่าค่ะทุกคน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Baan Penny

Tel : 095 563 0550

Location : 253 60 ประตูชัย ตำบล ประตูชัย อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000

E-mail : kief-bau@hotmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,454 บาท / คืน

5. Pakdeehouse Homestay

ตามรอยพี่หมื่นจนเหนื่อยไม่รู้ว่าจะนอนไหน มานอนที่นี่สิคะ “Pakdee House Homestay” ที่พักสะอาด บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ได้ฟีลความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ภายในห้องตกแต่งออกมาได้อย่างทันสมัยและสวยงาม ใครได้มาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาตัวน้อยด้วยนะทุกคน  ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบเงียบสงบ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่เลยค่ะ ที่ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนที่ต้องการความเป็น Private Trip  อีกทั้งที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากกับวัดไชยวัฒนารามอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกสบายแก่การเดินทางสุดๆ และที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยนะคะทุกคน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Pakdee House Homestay

Tel : 089 777 0363

Location : ซอย กศน ตำบลปากกราน อำเภอ พระนครศรีอยุธยา 13000

E-mail :

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 891 บาท / คืน