ที่พักริมธาร สุนัขพักได้

วันหยุดอยากไปนั่งชิวๆริมธาร ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติกับเหล่าเพื่อนรักสี่ขาที่รู้ใจ ไม่ต้องไปตามหาที่พักให้เสียเวลาแล้ว วันนี้Pet Friendly.in.th ไปตามหาที่พักไม่ไกลจากริมธารมาให้แล้วจ้า

ถ้านึกถึงที่พักริมธารบรรยากาศสุดชิลที่ติดกรุงเทพฯ อีกทั้งเหล่าเพื่อนรักเจ้าสี่ขาเข้าพักกับเราได้ด้วย แต่นึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้Pet Friendly.in.th ไปตามหาที่พักใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุดชิล มาให้พี่ๆกันแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่เหมาะกับการไปดื่มด่ำธรรมชาติสุดๆ มีครบทั้งภูเขา ลำธาร น้ำตก เหมาะแก่การพักผ่อนและหนีร้อนมาพักใจกับธรรมชาติ มาตามไปดูกันเลยจ้าว่ามีที่พักไหน น่าสนใจบ้าง…

1. โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก

เปิดที่พักแรกกันด้วยที่นี่เลยค่ะ โรงแรมมสีดารีสอร์ท จ.นครนายก ต้องบอกก่อนว่าที่นี่เป็นโรงแรม แอคทิวิตี้มาก!! เหมาะกับสายชอบทำกิจกรรม สายปล่อยพลังสุดๆ สายแคมป์ปิ้งที่นี่มีกิจกรรมสุดมันส์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ชมหมอกยามเช้าร่มรื่นและสามารถไปสูดอากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด นอนฟังเสียงน้ำตกในห้องพักแบบสุดฟิน

ภายในที่พักมีพื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งยังมีทั้งฟาร์มแกะและฟาร์มแพะ และยังมีกิจกรรมผู้เข้าพักได้ขี่ม้าอีกด้วย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีศูนย์การเรียนรู้ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ ที่สำคัญที่นี่เป็นPet Friendly Resortสามารถพาเจ้าสี่ขาไปพักผ่อนแบบฟินๆกับเราได้ด้วยน้า แต่จะพักได้แค่เฉพาะบ้านริมธาร โซนA เท่านั้นนะคะ และทางที่พักจะไม่อนุญาตให้เจ้าสี่ขาเข้าล็อบบี้ มินิมาร์ท ร้านกาแฟ ร้านอาหารและสระว่ายน้ำค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก-sida resort

Tel : 037 385 154

Location : 120 ม.3 ถ.สาริกา-นางรอง ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก

E-mail : aomsida@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1416 บาท

2. ชิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท Cinque Terre Resort กาญจนบุรี

มาชมหมอกต่อกันที่ ที่พักวิวหลักล้าน!!จัดแต่งที่พักสไตล์สวนอังกฤษฟีลเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ บรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขาสุดเขียวขจี ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยน้ำตก น้ำพุร้อน ป่าไม้ แม่น้ำและวัดที่สวยงาม เหมาะแก่การไปพักผ่อนฮีลใจให้หายเหนื่อย จากวันที่เหนื่อยล้าเพราะที่นี่เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติสามารถสูดอากาศที่บริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด และยังฮีลใจได้เป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ

ภายในห้องพักตกแต่งแบบLuxury หรูหรา สวยงามอีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันให้กับผู้เข้าพัก อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างใหญ่ให้เหล่าเพื่อนรักเจ้าสี่ขาของเรา ได้มาพักผ่อนและวิ่งเล่นชมหมอกแบบสุดฟินไปกับเราอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่แนะนำเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Cinque Terre Resort

Tel : 066 147 4488

Location : 323 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

E-mail : CinqueTerreResort@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 611 บาท/คืน

3. เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ต Le Bassin Erawan Resort

รีสอร์ทสไตล์ลอฟท์สุดเท่ อยู่ไม่ไกลจากน้ำตกเอราวัณ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ เป็นที่พักที่เงียบสงบ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เหมาะแก่การไปพักเหนื่อย สูดอากาศดีๆให้เต็มปอดแบบฟินๆกับคนที่เรารัก อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำให้กับผู้เข้าพักได้ทำร่วมกันด้วยค่ะ อาหารและเครื่องดื่มของทางที่พักจัดแต่งได้อย่างLuxuryใครสายถ่ายรูปห้ามพลาด! นั่งทานอาหารไป ชมวิวทิวเขาไป บอกเลยว่าสุดฟิน

ที่มีให้เหล่าเพื่อนรักสี่ขาเข้าพักได้ด้วยนะ ที่สำคัญเหมือนคือมีลานสนามหญ้าใหญ่มาก ให้เหล่าเจ้าสี่ขาได้ปล่อยพลังอย่างสนุกสนาน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีอาหารเช้าที่สามารถล่องแพ ไปทานอาหารและวิวหมอกยามเช้าได้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Le Bassin Resort

Tel : 092 617 5111

Location : 336/1 Takradan Srisawat  Amphoe Si Sawat ,Thailand

E-mail : lebassinerawanresort@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,376 บาท/คืน

4. ชาโต เดอ เอราวัณ Chateau de Erawan

ตามกันมาติดๆกับที่พักที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ชาโต้ เดอ เอราวัณที่พักวิวหลักล้าน ล้อมรอบด้วยภูเขา เสมือนไปให้ภูเขาโอบกอดเราในวันที่เหนื่อยล้า ไปนอนฟังเสียงธรรมชาติในวันที่อยากฮีลใจ ที่นี่เงียบสงบ ร่มรื่นเหมาะแก่การมาพักผ่อนให้ธรรมชาติบำบัด อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนานกันอีกด้วย ใครเป็นสายแคมป์ปิ้งสุดชิลตอบโจทย์สุดๆ หรือใครเป็นสายถ่ายรูป ที่นี่มีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายและสวยงามมากๆค่ะ

อีกหนึ่งความสวยงามของฤดูหนาวก็คือหมอกยามเช้า นั่งชมหมอกจิบกาแฟร้อนๆกับเหล่าเพื่อนรักสี่ขาที่รู้ใจในตอนเช้า หรือจะดินเนอร์ด้วยปิ้งย่างเมนูโปรดท่ามกลางอากาศเย็นๆริมน้ำแบบสุดฟิน ภายในห้องพักเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ Wifiฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ไดร์เป่าผม อย่ารอช้า!! รีบพาเหล่าเพื่อนรักเจ้าสี่ขาไปพักผ่อนกันได้เลยจ้า

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : ชาโต้ เดอ เอราวัณ

Tel : 081 377 1155

Location : กม.51 ถ.สาย3199  ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

ราคาห้องพัก : 1,500-2,500 บาท

5. ทอสีเลคฮิล Thawsi Lake Hill

มาต่อกันที่โรงแรมสุดท้าย ทอสีเลคฮิล ที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น เป็นโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวเขื่อนศรีนครินทร์ได้อย่างชัดเจน เงียบสงบ อากาศดีเหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งกายและใจ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้าน อีกทั้งยังใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง ล้อมรอบไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติ ฟังเสียงกิ่งไม้ไหวเมื่อต้องลมแบบผ่อนคลาย ใครสายลุย สายคอนเทนต์หรือสายถ่ายรูปที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นอย่างหลากหลาย อาทิ เล่นเรือถีบ พายแพดเดิ้ลบอร์ด โอบกอดสายน้ำ ที่สำคัญเล่นได้ฟรีแบบจุใจอีกด้วยค่ะ

ชมวิวทิวทัศน์ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น มีมุมให้ชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก อกีทั้งภายในห้องยังมีอ่างจากุชชี่ พร้อมเปลตาข่ายดูดาวทุกห้อง มีสระว่ายน้ำส่วนกลางแบบInfinity pool ที่สำคัญเลยคือสามารถพาเจ้าสี่ขา มาพักผ่อนแบบฟินๆกับเราได้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าฟินทั้งคน ทั้งเจ้าสี่ขาแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Thawsi Lake Hill – ทอสีเลคฮิล

Tel : 092 927 7889

Location : 277 Moo1 Tarkradan Kanchanaburi , Thailand

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 6,000 บาท