ตะลุย”เกาะกูด”มันGoodมากกับเจ้าสี่ขาเพื่อนซี้

จ้ำจี้มะเขือเปราะแปะ วันหยุดที่ใกล้จะถึงนี้ ….. ไปเที่ยวไหนดีน้า? วันนี้ Petfriendly.in.th ขอชวนทุกคนไปหาที่เที่ยวพักผ่อนสบายๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ “เกาะกูด จังหวัดตราด”กันค่ะ เกาะที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสุดท้ายแห่งน่านน้ำตะวันออกของไทย ที่ใครๆก็ต่างพูดถึงและเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่บรรยากาศดีสุดๆ 

ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว Petfriendly.in.th ขอนำพาทุกคนไปสัมผัสกับที่พักที่สุด exclusive ที่ทางเราคัดสรรมาเพื่อทุกคน ให้ทุกๆคนได้พาคนที่เรารัก และ เจ้าสี่ขาที่รู้ใจ ได้พักผ่อนและมีความสุขร่วมกัน มาปล่อยใจจอยๆ ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

1. Koh Kood Garden House

มาเริ่มกันที่แรกกับที่พักบรรยากาศดี ที่มาพักกี่ทีก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอน ต้องที่นี่เลยค่ะ ‘koh kood garden house’ ที่พักที่ตอบโจทย์คนรักความสงบ ชอบความเป็นส่วนตัว และได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บอกได้คำเดียวว่าฟินสุดๆ และสำหรับใครที่เป็นสายชอบปิกนิกอยู่แล้ว ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์สุดๆ ก่อนอื่นต้องขอบอกทุกคนก่อนว่าจุดเด่นของที่นี่คือเขามีห้องพักหลากหลาย แบบหลากหลายสไตล์ มีทั้งที่พักฟีลทะเลที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ beach house สีสันสดใส หรือจะเป็นที่พักสไตล์ naturel ที่มีลักษณะแปลกตาไม่เหมือนใคร

อีกทั้งที่นี่ยังร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา และนอกจากนี้ ที่นี่เขายังมีส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่เน้นธรรมชาติเป็นหลักอีกด้วย ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่พื้นที่สีเขียวเต็มไปหมด สำหรับใครที่ชอบกิจกรรมเบาๆอย่างการนั่งจิบกาแฟไป ฟังเสียงคลื่นไป  นอนอ่านหนังสือท่ามกลางธรรมชาติ ที่นี่คือที่สุดสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เขาก็มีให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสแน็คบาร์ เลาจน์อาหาร การบริการให้เช่าอุปกรณ์เสริม การบริการจองตั๋วแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เราขอแนะนำที่นี่เลย สำหรับใครจะมาเดี่ยว มาคู่หรือมาเป็นแก๊งค์ ก็ตอบโจทย์สำหรับทุกๆกลุ่มเลยค่ะ แอบกระซิบว่าเจ้าสี่ขาเข้าพักฟรีนะคะ ขนาดเล็กหรือใหญ่ ทางที่พักยินดีต้อนรับทั้งหมดเลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : เกาะกูดการ์เด้นส์เฮ้าส์ Koh Kood Garden House

Tel : 064 696 5695

Location : Ban Bang Bao, Thailand, Trat

E-mail : jackyzone.ss16@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 683 บาท / คืน

2. To The Sea The Resort Koh Kood

มาต่อกันที่พักต่อไปกันเลยดีกว่าค่ะ ที่เมื่อเรามาถึงแล้วต้องหลุดปากร้องว้าว!!!ออกมาดังๆ ก็จะไม่ wow ได้ยังไงล่ะคะทุกคน เพราะรีสอร์ทแห่งนี้เขาสวยมากจริงๆ จุดเด่นของห้องพักที่นี่คือการดีไซน์ที่พักเป็นบ้านหลายๆ หลัง ตั้งลดหลั่นไปบนเนิน ภายในที่พักร่มรื่น บรรยากาศดีและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ทำให้เราสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความเป็นไพรเวทแบบสุดๆ  ห้องพักของที่นี่จะมีการดีไซน์ด้วยสีที่เรียบง่าย เน้นความธรรมชาติ อีกทั้งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน และที่นี่ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำร่วมกัน หลากหลายกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น การพายเรือคายัค ดำน้ำตื้นดูสัตว์ทะเล  

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีจุดถ่ายรูปเช็คอินอีกเพียบ ไม่ว่าใครที่มาพักที่นี่ก็ต้องมากดชัตเตอร์รัวๆกันอย่างแน่นอนค่ะ อย่างมุมชิงช้าในน้ำสุดเก๋ที่มีคำว่า To The Sea อยู่ด้านบน หรือจะเป็นสะพานไม้ทอดยาวหน้ารีสอร์ทที่ห้ามพลาด บอกเลยว่าสายถ่ายรูป หรือ สายContent ห้ามพลาดเลยนะคะ สำหรับใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวเกาะกูด ที่พักแห่งนี้ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว ไหนๆ เราขอเสียงคนเคยพักที่นี่กันหน่อยเร็ว 😊

เจ้าสี่ขาสามารถเข้าพักได้ทุกห้องเลยค่ะ โดยทางที่พักจะมีห้องพัก ดังนี้ค่ะ

-Deluxe Standard

-Deluxe Garden View

-Sea View A

-Sea View B

-Pool View Suite

-Sea View Suite

แต่เจ้าสี่ขาจะมีค่าบริการเพิ่มเติม ดังนี้นะคะ

0-5 กิโลกรัม คืนละ 500 บาท /ตัว

6-10 กิโลกรัม คืนละ 1000 บาท /ตัว

ช่องทางการติดต่อ

Facebook :  To The Sea The Resort Koh Kood

Tel : 092 384 1331

Location : Koh Kood, Ban Bang Bao, Thailand, Trat

E-mail : totheseakohkood@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

3. Captain Hook Resort

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ถ้ามาเกาะกูด ต้องที่นี่เลยค่ะ ‘Captain hook resort’ รีสอร์ทที่เหมือนพาเราหลุดไปอยู่อีกโลกนึง โลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ที่หาดูและสัมผัสได้ยากในยุคสมัยนี้ ด้วยการดีไซน์ที่พักที่ออกแบบมาให้ทุกมุมของทุกห้อง อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงความสงบ ร่มรื่นและความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังอยู่ติดทะเลอีกด้วย และยังโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ลำธาร บอกได้คำเดียวว่าใครที่รักในธรรมชาติและใครที่กำลังมองหาความสงบต้องมาพักที่นี่ให้ได้เลยนะคะ สำหรับห้องพักที่เจ้าสี่ขาเข้าได้ จะเป็นห้อง deluxe villa, เป็นบ้านพักสไตล์บังกะโลไม้ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีระเบียงไว้ให้เราได้นั่งชมวิวคลองปากอ่าวด้วย ภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์ Tropical มีกลิ่นไอความอบอุ่นที่อบอวลไปด้วยความสุข

 อีกทั้งยังมีสิ่งอุปกรณ์อำนวยความสำดวกครบครัน และมีพื้นที่กว้างขวางมากพอให้เพื่อนสี่ขาได้วิ่งเล่นได้อย่างผ่อนคลาย  บอกเลยว่างานนี้เจ้าสี่ขาHappyอย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ แต่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร คือ เค้ามีกิจกรรมโชว์ควงกระบองไฟ และมีทริปชมหิ่งห้อยในคลองด้วย  ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่หาดูได้ยากจริงๆ  ใครที่ได้มาเข้าพักที่นี่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

-สำหรับเจ้าสี่ขา จำกัดรับไม่เกิน 2 ห้อง ห้องละไม่เกิน 1 ตัว

ค่าใช้จ่าย ดังนี้ค่ะ น้ำหนัก 0-10 กิโลกรัม = 500 บาท/ตัว/คืน

น้ำหนัก 10-20 กิโลกรัม = 1,000 บาท /ตัว/คืน   *จำกัดรับไม่เกิน 20 กิโลกรัมค่ะ*

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Captain Hook Group – รีสอร์ทเกาะกูด

Tel : 02-098-9545

Location : 15-9 หมู่ 4 Tumbon Koh Kood, เกาะกูด 23000 ไทย

E-mail : info@captainhookresort.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 5,000 บาท / คืน

4. Peter Pan resort

มาปิดท้ายกันที่รีสอร์ทที่ครบเครื่องเรื่องธรรมชาติ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่นี่เลย ‘Peter Pan Resort’ รีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยเสน่ห์ของหาดทรายขาวที่ละเอียดที่สุดในเกาะกูด ทำให้เรานึกถึงภาพความสดใสของแสงแดด เวลาตกกระทบกับชายหาดของที่นี่ทุกที  และด้วยการดีไซน์ของรีสอร์ทและห้องพักที่มีให้เลือกถึง 8 แบบ จึงเหมาะมากสำหรับเป็นจุดนัดรวมพลคนรักเพื่อนและครอบครัว เพราะไม่ว่าจะมากันกี่คน มาเยอะหรือมาน้อยที่นี่ก็มีห้องพักให้เลือก ส่วนห้องที่เจ้าสี่ขา สามารถเข้าพักได้ คือ ‘ห้องกัลปังหา ริมคลอง’นั่นเองค่ะ บ้านพักแห่งนี้เป็นบ้านพักที่โอบล้อมไปด้วยวิวสวนและต้นไม้ ต้องขอบอกก่อนว่าที่นี่เป็นห้องพักแบบ Deluxe ภายในวิลล่า 2 ชั้น ซึ่งมีเพียง 4 ห้องเท่านั้น

 ภายในห้องพักของที่นี่กว้างขวาง สงบ โปร่งโล่ง และร่มรื่น ให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ การตกแต่งของห้องจะเป็นการตกแต่งสไตล์ Tropical ที่ให้ฟีลความเป็นธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในห้องก็ล้วนแล้วแต่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ  อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆของที่นี่ก็มีให้อย่างครบครัน นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีกิจกรรมให้เราเลือกทำอีกมากมาย บอกเลยว่าใครได้ออกไปนอนแช่น้ำในน้ำตกคือฟินแน่นอน เพราะน้ำที่นี่เย็นสดชื่นมาก ช่วยชาร์จพลังเติมความสุขให้กับเราได้ดีมากๆ  สำหรับใครที่หมดไฟจากการทำงาน แล้วต้องการหาที่พักเพื่อฮีลใจ อย่าลืมแวะมาเติมความอบอุ่นให้หัวใจด้วยการโดนธรรมชาติโอบกอดไปกับ Peter Pan Resort กันนะคะ

-สำหรับเจ้าสี่ขา จำกัดรับไม่เกิน 2 ห้อง ห้องละไม่เกิน 1 ตัว

ค่าใช้จ่าย ดังนี้ค่ะ น้ำหนัก 0-10 กิโลกรัม = 500 บาท/ตัว/คืน

น้ำหนัก 10-20 กิโลกรัม = 1,000 บาท /ตัว/คืน   *จำกัดรับไม่เกิน 20 กิโลกรัมค่ะ*

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : PeterpanResort KohKood 

Tel : 02-098-9545

Location : 102 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า Ko Kut, Ko Kut District, Trat 23170

E-mail : info@captainhookresort.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 4,980 บาท / คืน