ซัมเมอร์นี้ เตรียมพาสี่ขาไปคลายร้อนที่”กระบี่”กัน

ถ้าวันนึงเธออยากจะไปเที่ยวทะเล ให้ petfriendly.in.th เป็นคนนำพาทาสทุกคน ไปตะลุยหาที่พักที่เจ้าสี่ขาเข้าพักได้ ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติและบรรยากาศดีกันนะคะ วันนี้ petfriendly.in.th จะพาทาสทุกคน ไปตะลุย “อ่าวนาง จังหวัดกระบี่” กันค่ะ
 
อ่าวนางถือเป็นเสมือนเมืองท่าด่านแรก ที่นำพานักท่องเที่ยวออกเดินทางไปเที่ยวยังเกาะต่างๆของกระบี่  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนฮีลหัวใจ ในวันที่เหนื่อยล้า และรับรองเลยค่ะว่าทั้งทาสและเจ้าสี่ขา จะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ไปกับการชมวิวทะเล นั่งรับลมธรรมชาติและสูดอากาศที่สดชื่นอย่างแน่นอน ถ้าทั้งทาสและเจ้าสี่ขาพร้อมแล้ว ตาม petfriendly.in.th ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีที่พักไหน น่าสนใจบ้าง

1. ibis Styles Krabi Ao Nang

มาเริ่มกันที่แรกกันเลยกับที่พักบรรยากาศดีสุดๆ ที่ให้ฟีลเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี อีกทั้งยังมองเห็นวิวขุนเขาที่สวยงามได้อย่างเพลิดเพลินใจ เหมาะแก่การไปสูดอากาศที่สดชื่นได้อย่างเต็มปอด เพราะที่นี่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ร่มรื่นและเงียบสงบ  อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปที่หลากหลาย ถูกใจสายถ่ายรูปอย่างแน่นอนค่ะ ภายในห้องพักมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวคลีน ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน มีพื้นที่ใช้สอยและการจัดโซนที่เป็นสัดส่วน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ภายในบริเวณที่พักมีบริการรถรับ-ส่ง ฟรีอีกด้วย อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งโล่ง และมีพื้นที่ให้เจ้าสี่ขาได้วิ่งเล่นปล่อยพลังได้อย่างเพลิดเพลิน บอกเลยว่างานนี้ทั้งทาสและเจ้าสี่ขาต้องHappyไปพร้อมๆกันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : ibis Styles Krabi Ao Nang

Tel : 075 626 388

Location : 725 หมู่ 2 อ่าวนาง ถ.นพรัตน์ เมือง กระบี่ 81000

E-mail : H7020-RE1@accor.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,009 บาท / คืน

2. Doo Dee Boutique Resort by Swiss Chalet

ที่พักต่อมาที่เราขอนำเสนอต้องที่นี่เลย “Doo Dee Boutique Resort by Swiss Chalet” ที่พักสไตล์รีสอร์ท ที่มีบ้านพักเป็นหลังๆ ภายในบ้านพักจะมีการตกแต่งแบบอิงกับธรรมชาติ กำแพงตกแต่งด้วยอิฐแดงขนาดใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา และมีความเป็นไทยจากวัสดุที่ทำจากไม้สีน้ำตาล การตกแต่งภายในห้องดูเรียบง่าย สบายตา ตัดกับบริเวณส่วนกลางภายนอกบ้านที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะแก่การไปพักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้า

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ อยู่บริเวณใจกลางรีสอร์ท มีห้องอาหารไว้รองรับแขกผู้มาเยือน ต้องบอกก่อนว่าที่พักแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก แต่สงบ มีความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศชวนให้ฟินสุดๆค่ะ มาพักผ่อนทั้งที อย่าลืมพาเจ้าสี่ขามาเที่ยวและพักผ่อนกันที่ “Doo Dee Boutique Resort by Swiss Chalet” กันนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Swiss Chalet Thailand, Ao Nang – Accommodation and Travel Agency

Tel : 092 701 8558

Location : 100/1 หมู่ 3 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง กระบี่ 81180

E-mail : info@swisschalet-thailand.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,177 บาท / คืน

 

3. Boutique Village Hotel

ไปต่ออย่าหยุดพัก เพราะเราจะพาทุกคนมาพักกันที่ “Boutique Village Hotel” ที่พักที่มาในรูปแบบบ้านสมัยใหม่ ที่มีที่พักใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ พื้นที่โดยรอบรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ที่มีต้นไม้ที่เขียวขจีมากมาย ร่มรื่น โปร่งโล่ง บรรยากาศดี อีกทั้งยังอยู่ติดกับภูเขาอีกด้วย เหมาะแก่การมาพักผ่อนฮีลใจ ให้ธรรมชาติบำบัดและใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนที่เรารักและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจสุดๆค่ะ ที่พักของที่นี่เป็นบ้านไม้ขนาดใหญ่ ชื่อบ้านสมัยใหม่ Nature Villa ภายในบ้านพักตกแต่งด้วยวัสดุที่ทำมาจากไม้เกือบทั้งหมด มีทั้งหมด 2 ชั้น ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจเมื่อได้เข้าพัก

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตัวบ้านให้ความรู้สึกถึงความเป็นไทยประยุกต์ ที่เย็นสบาย น่าอยู่ และน่าไปพักผ่อน รู้สึกอบอุ่น เสมือนได้กลับมาพักผ่อนอยู่ที่บ้านของเราเอง ภายในห้องพักมีระเบียงให้ชมวิวขุนเขาได้อย่างเพลิดเพลินหัวใจ บอกเลยว่าเป็นที่นิยมของนักปีนเขาด้วยนะคะ บริเวณส่วนกลางมีห้องอาหาร และสระว่ายน้ำบริเวณหน้าบ้านขนาดใหญ่ ต้องบอกก่อนเลยว่าพอได้มาที่นี่ จะรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายเหมือนกับว่าได้กลับไปบ้านที่ต่างจังหวัด เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่เหมาะแก่การหลีกหนีสังคมที่วุ่นวายในเมืองกรุง เพื่อมาพักผ่อนชาร์จพลังใจสุดๆค่ะ

-ที่นี่จำกัดน้ำหนักน้องหมา ไม่เกิน 10 กิโลกรัมค่ะ รับเป็นน้องหมาพันธ์ุเล็กเท่านั้นนะคะ

-ค่าใช้จ่ายตัวละ 100 บาท ต้องมีที่นอนของน้องหมามาด้วยเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Boutique Village Hotel บูติค วิลเลจ โฮเทล

Tel : 081 042 8448

Location : 183 หมู่ 1 ซอย ช่องพลี 1/1 อ่าวนาง อ.เมือง กระบี่ 81000

E-mail : boutiquevillages@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,012 บาท / คืน

 

4. Vacation Village Phra Nang Inn , Ao Nang, Krabi

และแล้วก็มาถึงที่พักสุดท้ายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศติดเกาะ ต้องไม่พลาดที่นี่เลยค่ะ “Vacation Village Phra Nang Inn” ที่พักที่ถูกภูเขาโอบล้อมและเต็มไปด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเสมือนถูกธรรมชาติโอบกอดตลอดเวลา  มีความร่มรื่น เย็นสบาย อบอุ่น และที่สำคัญคือโรแมนติกแบบสุดๆ ด้วยวิวของน้ำทะเลอันดามันที่สวยงาม และองศาที่ตั้งของที่พักที่อยู่บนมุมที่ดีที่สุดของอ่าวนาง ทำให้ไม่ว่าใครที่มาพักที่นี่ ต่างต้องตกหลุมรักในความสวยงามของธรรมชาติกันทุกคน

ที่พักของที่นี่มีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับห้องพักที่เจ้าสี่ขาเข้าพักได้ จะเป็นห้อง Poolside Terrace ภายในห้องพักดูมีความโปร่งโล่ง เน้นลวดลายที่ออกแบบด้วยสไตล์บูติกผสมผสานเข้ากับการตกแต่งแนวท้องถิ่นของภาคใต้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่มีเอกลักษณ์ หรูหรา และไม่เหมือนใคร  สำหรับใครที่จะพาเจ้าสี่ขาไปพักผ่อน แนะนำควรเช็คห้องพักกับทางที่พักก่อนจองด้วยนะคะ

ที่สำคัญสัตว์เลี้ยง เข้าฟรี!! 1ตัว / ต่อ 1 ห้อง และสัตว์เลี้ยงต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 10 โลนะคะ

นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีส่วนกลางต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ร้านอาหารริมทะเล เดอะบีชบาร์ และพื้นที่กิจกรรมเพื่อสุขภาพทั้ง indoor และ outdoor หากใครที่กำลังมีแพลนมาเที่ยวพักผ่อนที่อ่าวนางแล้วยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหน ส่วนตัวเราเราคิดว่าที่นี่น่าสนใจใช้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Vacation Village Phra Nang Inn

Tel : 075 637 130

Location : 119 Moo 2 Tambon Ao Nang, Ban Ao Nang,Thailand, Krabi

E-mail : info@vacationvillage.co.th

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,944 บาท / คืน