ชี้เป้ารีสอร์ทเขาใหญ่ เจ้าสี่ขาเลิฟแน่นอน

ใกล้จะวันหยุดยาวแล้ว ใครอยากไปนั่งพักผ่อนรับลมหนาว พร้อมกับอากาศเย็นๆชมธรรมชาติแบบสุดฟินที่เขาใหญ่กันบ้างคะ บอกเลยว่าใกล้จะถึงเดือนแห่งเทศกาล ที่น่าไปดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ร่มรื่นสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรักและเหล่าเพื่อนรักสี่ขาที่รู้ใจสุดๆ วันนี้ Pet friendly.in.th เลยไปตามหารีสอร์ทเขาใหญ่ สุนัขพักได้ มาให้พี่ๆเตรียมพร้อมไปรับลมหนาวกันแล้วจ้า

ถ้านึกถึงที่พักอากาศเย็นๆ บรรยากาศสุดชิลล์ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่สามารถพาเพื่อนรักสี่ขาของเราเข้าพักได้ด้วย ก็ต้องเป็นเขาใหญ่ จ.นครราชสีมาเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่เหมาะกับการไปพักผ่อนชมธรรมชาติสุดๆ มีครบทั้งภูเขา ลำธาร น้ำตกและป่าอันอุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงเทพฯ มาพักใจกับธรรมชาติ มาตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีรีสอร์ทเขาใหญ่ สุนัขพักได้ที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. Issara Boutique Winery Hotel

รีสอร์ทเขาใหญ่ สุนัขพักได้วันนี้มาเริ่มที่แรกกันด้วยที่นี่เลยค่ะ โรงแรมอิสระ บูติก ไวเนอรี่ (Issara Boutique Winery Hotel) เขาใหญ่ที่พักฟีลเสมือนอยู่ต่างประเทศ เป็นบรรยากาศที่เงียบสงบอยู่ท่ามกลางไร่องุ่นโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนอบอุ่น ต้องบอกก่อนว่าที่นี่เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่

ภายในห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำ โต๊ะทำงาน WIFIฟรี  อีกทั้งยังมีทั้งโซนคาเฟ่สไตล์คอทเทจเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ถ่ายภาพสวยๆหลากหลายมุม และยังมีร้านอาหาร โรงบ่มไวน์ให้กับผู้พักได้เลือกชมอย่างผ่อนคลายอีกด้วย  อีกทั้งยังมีกิจกรรมปีนเขา สนามเทนนิส และ สนามกอล์ฟให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การไปพักผ่อน ให้ธรรมชาติโอบกอดเรากับเหล่าเพื่อนรักสี่ขาที่รู้ใจสุดๆ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook :Issara Boutique Winery Hotel

Tel : 036-670-714

Location : 71 หมู่ 8, มวกเหล็ก, เขาใหญ่, นครราชสีมา 18180

E-mail : the.issara.co@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,842 บาท / คืน

2. Thames Valley khao yai Hotel

ต่อมาเป็นโรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่สุดคลาสสิก ใครอยากพักผ่อนท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติ ขุนเขาและสวนสไตล์อังกฤษที่ทางที่พักได้จัดตกแต่งบริเวณโดยรอบด้วยลานน้ำพุ ดอกหญ้าและเขาวงกต เพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างอบอุ่นและสบายตา อีกทั้งที่นี่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง สามารถเดินทางไปยังเที่ยวสถานที่ต่างๆในเขาใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย

ภายในห้องพักพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อรองรับผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์คันทรี มีมุมระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ให้ได้สัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมาพร้อมกับอ่างแช่น้ำให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ท่ามกลางวิวขุนเขาและบรรยากาศเย็นๆ สุดฟิน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Thames Valley Khao Yai Hotel

Tel : 044-009-999

Location : 999 หมู่ 4 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, ไทย, 30450

E-mail : rsvn@thamesvalleykhaoyai.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 5,100 บาท

3. Onhill Village

Onhill Village บ้านพักส่วนตัวที่เงียบสงบ ร่มรื่น อบอุ่นและล้อมรอบด้วยขุนเขาที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติเหมาะแก่การมาชาร์จแบตเพิ่มพลังในวันที่เหนื่อยล้า ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปที่หลากหลาย  ทางที่พักตกแต่งด้วยต้นสนอันโดดเด่นเรียงรายและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยรอบที่พักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่และร้านสะดวกซื้อ

ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์สแกนดิเนเวียน เป็นบ้านสไตล์ดูเพล็กซ์ ที่ดูอบอุ่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวและเหล่าเพื่อนรักสี่ขาที่รู้ใจ อีกทั้งยังมีระเบียงกว้างที่มีอ่างอาบน้ำให้กับผู้เข้าพักได้ชมวิวทิวทัศน์แบบผ่อนคลายอีกด้วย  สำหรับเจ้าสี่ขาทางที่พักมีอาหารเม็ดแบบนิ่ม และ แผ่นรองเตรียมไว้ต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยค่ะ

น้องหมาน้องแมวพันธุ์เล็ก (จำกัดขนาดไม่เกินประมาณ 15 กิโลกรัม ชาร์ตเพิ่มตัวละ 500 บาท)

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Onhill Village

Tel : 062-923-9565

Location : 214/4 ม.4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130

E-mail : onhillvillage@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,288 บาท / คืน

4. ma moths house khao yai

มาต่อกันที่เรือนมะเม่า ที่พักแสนอบอุ่นที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย ร่มรื่น บรรยากาศดีเหมาะแก่การไปพักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้า ทำให้ผู้เข้าพักได้สูดอากาศที่สดชื่นและได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางอีกด้วยเพราะที่นี่อยู่ใกล้กับร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และบริการเตาปิ้งย่างBBQ  และใครที่มีเจ้าสี่ขาต้องดูแลวางใจได้เลยค่ะ ที่นี่ยินดีต้อนรับเหล่าเพื่อนรักสี่ขาที่รู้ใจ โดยจะมีค่าบริการ 100บาท / 1ตัว ใกล้จะสิ้นปีแล้ว อย่าลืมพาเหล่าเจ้าสี่ขาเพื่อนรัก มาวิ่งเล่นผ่อนคลายกับอากาศเย็นๆสุดฟินที่เรือนมะเม่ากันนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Ma Moths House Khao Yai เรือนมะเม่า เขาใหญ่

Tel : 092-991-6566

Location : 239/1 M.4 Musi, National Park, Khao Yai, 30130

E-mail : mamoths@yahoo.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน

5. InterContinental Khao Yai Resort

อีกหนึ่งรีสอร์ทเขาใหญ่ สุนัขพักได้ที่ให้ความหรูLuxuryสุดๆ มีพื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งยังมีวิวทะเลสาบที่เงียบสงบและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมกับได้สัมผัสบรรยากาศที่สดชื่นและได้ชมความงดงามของหงส์ที่อยู่ในบริเวณทะเลสาบ อีกทั้งยังมีสัตว์ที่น่ารักมากมาย อาทิเช่น หงส์ หมู่ปลาคาร์ฟ กระรอกและนกตัวน้อย ให้ผู้เข้าพักชื่นชมอย่างผ่อนคลาย

ที่นี่มีบริการจักรยาน ให้ผู้เข้าพักได้ผจญภัยและชื่นชมธรรมชาติที่งดงามโดยรอบที่พัก และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้เหล่าเพื่อนรักสี่ขาของเรา ได้วิ่งเล่นปล่อยพลังอย่างมีความสุขอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติและเหมาะแก่การพักผ่อนฮีลใจในวันหยุดยาวมากๆค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : InterContinental Khao Yai Resort

Tel : 044 082 039

Location :262 Pong  Talong Sub-District Pakchong , Thailand Nakhon Ratchasima

E-mail : intercontinental.khaoyai@ihg.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 7,646 บาท / คืน

6. Mövenpick Resort Khao Yai

สายถ่ายรูปห้ามพลาด Mövenpick Resort Khao Yai ที่พักที่เสมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย สวย ดีไซน์หรู ฟีลเสมือนอยู่ต่างประเทศ ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางที่ใกล้ชิดกับขุนเขาและธรรมชาติ สงบ ร่มรื่น บรรยากาศดี เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี เหมาะแก่การไปพักผ่อนชาร์จพลังในวันที่เหนื่อยล้า และไปสูดอากาศอันบริสุทธิ์ที่สดชื่น และสำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูปและสายContent ที่นี่มีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายมุม ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็สามารถเก็บภาพความประทับใจได้ทุกมุมเลยค่ะ

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน  อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆที่หลากหลาย ให้ผู้เข้าพักได้ทำร่วมกันอีกด้วยค่ะ อาทิ สนามกอล์ฟ ให้อาหารสัตว์  รถATV  กิจกรรมขี่ม้าและเครื่องเล่นอีกมากมาย และที่สำคัญที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยน้า บอกเลยว่าทั้งทาสและเจ้าสี่ขาฟินและมีความสุขกันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Mövenpick Resort Khao Yai

Tel : 044 009 100

Location : 334 Moo 6, Tambon Wang sai, Amper Pak chong, Nakhon Ratchasima, 30130

E-mail : resort.khaoyai.reservation@movenpick.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 4,148 บาท / คืน

7. La Vallee Khaoyai

มาต่อกันที่บ้านพักลาวัลเล่ เขาใหญ่กันเลยค่ะ เป็นบ้านพักสไตล์โมเดิร์นพูลวิลล่า ที่อยู่ท่ามกลางไร่และห้อมล้อมไปด้วยขุนเขากับต้นไม้ที่เขียวขจี บรรยากาศเต็ม10ไม่หัก อากาศดี สดชื่น เงียบสงบ ร่มรื่นเหมาะแก่การไปชาร์จพลังในวันที่เหนื่อยล้าสุดๆ สำหรับใครที่ชอบอยู่กับธรรมชาติที่นี่มีสวนน่ารักๆและแปลงผักออแกนิค ให้ผู้เข้าพักตัดผักไปรับประทานกันได้อย่างสดๆเลยค่ะ สำหรับใครที่เป็นสายครอบครัวและมากันเป็นแก๊ง แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ WIFI เครื่องปรับอากาศทุกห้อง Smart TV  เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะพูล ลำโพงบลูทูธ เคาน์เตอร์บาร์outdoor อุปกรณ์ทำครัวที่ครบครัน ที่สำคัญเลยก็คือที่นี่ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาด้วยนะคะ อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง ให้เจ้าสี่ขาได้วิ่งเล่นไปกับธรรมชาติ ได้อย่างสุดฟินแน่นอนค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : La Vallee Khaoyai

Tel : 081 663 6388

Location : 214 ซอยเทศบาลท่าช้างใต้ 12 ถนนธนะรัตต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

E-mail :

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 7,900 บาท / คืน

8. Family Resort Khao Yai

Family Resort Khao Yai อีกหนึ่งที่พักที่ใครไปเขาใหญ่ ก็ไม่ควรพลาด!!! เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อบอุ่นเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน เงียบสงบ ร่มรื่น ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ภายในที่พักเต็มไปด้วยต้มไม้ที่เขียวขจี มองไปทางไหนก็สบายตา เหมาะแก่การพาคนที่เรารักไปสูดอากาศอันบริสุทธิ์ ที่นี่มีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้ผู้เข้าพักได้เลือกตามความต้องการ สำหรับผู้เข้าพักที่เป็นสายครอบครัว กลุ่มเพื่อนเป็นแก๊งหรือไปสวีทกับคนที่เรารัก ที่นี่ตอบโจทย์กับผู้เข้าพักทุกกลุ่มเลยค่ะ

ที่นี่เป็น pet friendly hotel ยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยค่ะ อีกทั้งยังมีพื้นที่อันกว้างขวาง และ มีสนามหญ้าให้เจ้าสี่ขา วิ่งเล่นปล่อยพลังได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย และสำหรับทาสหายห่วงได้เลยค่ะ ที่นี่มีสิ่งแนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ ห้องนั่งเล่น Smart TV เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม โต๊ะอาหาร WIFI  โต๊ะรับประทานอาหารทั้งIndoor และ Out door อีกด้วยค่ะ รับรองว่าถูกใจทั้งเจ้าสี่ขาและทาสแน่นอน

ทาสที่มีแพลนจะพาเจ้าสี่ขาไปเที่ยวพักผ่อนด้วย โทรแจ้งกับทางที่พักก่อนนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Family Resort Khao Yai

Tel : 065 963 9824

Location : 334 หมู่ 4 ถ. ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

E-mail :

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,851 บาท / คืน

9. Te Mata Glamping

มาเปลี่ยนวันพักผ่อนที่สุดแสนธรรมดา ให้กลายเป็นวันพักผ่อนที่แสนพิเศษ ที่ Te Mata Glamping กันค่ะ สำหรับใครที่มีความฝันอยากมีทะเลสาบส่วนตัว ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีสไตล์โดดเด่นและไม่เหมือนใคร  ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเสมือนถูกธรรมชาติโอบกอดอยู่ตลอดเวลา บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะแก่การไปชาร์จพลังใจในวันที่เหนื่อยล้า อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้เจ้าสี่ขาวิ่งเล่นปลดปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ขอแอบกระซิบว่าค่ำๆอากาศเย็นๆนั่งทานปิ้งย่างไป ชมบรรยากาศไปกับคนที่เรารัก บอกเลยว่าฟินอย่างแน่นอน

ที่นี่มีทะเลสาบส่วนตัว พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ พายเรือคายัค เล่นซับบอร์ด ชุดน้ำชาปิคนิคริมทะเลสาบ ว่ายน้ำในสระน้ำอุ่น ที่นี่นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ยังมี Heated Pool & อ่างอาบน้ำ Oversized รวมไปถึงมีโซนกองไฟไว้ปิ้งมาร์ชเมลโล เอาไว้ให้ทาสและเจ้าสี่ขาได้ผ่อนคลายไปพร้อมกัน แบบสุดฟินอีกด้วยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Te Mata Glamping

Tel : 084 236 4151

Location : 97 Moo 6 Tambon Nongnamdan Umper Parkchong, 30130

E-mail :

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 7,500 บาท / คืน

10. dusitD2 Khao Yai

dusitD2 Khao Yai ที่พักสุดเรียบหรู Luxuryและทันสมัย สำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ห้อมล้อมไปด้วยขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี บรรยากาศดีเหมาะแก่การไปสูดอากาศที่สดชื่น สัมผัสกับกลิ่นอายของธรรมชาติเพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สบายตา รู้สึกเสมือนได้พักผ่อนอยู่ตลอดเวลา และสำหรับใครที่เป็นสายContent สายถ่ายรูป ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆเพราะมีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายมุม อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างผ่อนคลาย

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้เข้าพักทุกกลุ่ม อีกทั้งยังยินดีต้อนรับเข้าสี่ขาทุกตัวอีกด้วยค่ะ รับรองว่านอกจากทาสจะได้พักผ่อนแล้ว เจ้าสี่ขาก็จะเพลิดเพลินไปกับทาสอย่างแน่นอนค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : dusitD2 Khao Yai

Tel : 044 003 000

Location : 678 หมู่ที่ 18 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

E-mail : d2ky@dusit.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 3,865 บาท / คืน

11. GRANMONTE Wine Cottage

GranMonte Wine Cottage อีกหนึ่งที่พักที่สายรักธรรมชาติ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าว้าวสุดๆ เพราะที่นี่อยู่ท่ามกลางไร่องุ่นไวน์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีสไตล์โดดเด่น ไม่เหมือนใครเลยค่ะ ที่นี่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การไปนั่งฟังเสียงธรรมชาติ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สบายตาเพราะเต็มไปด้วยต้นไม้และไร่องุ่นที่เขียวขจี ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางอีกทั้งผู้เข้าพัก สามารถเดินชมไร่องุ่นกันได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วยค่ะ

ภายในห้องพักตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามและสบายตา ผู้เข้าพักสามารถชมวิวไร่องุ่นและวิวธรรมชาติภายในห้องพักได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังยินดีต้อนรับเจ้าสี่ขาอีกด้วยค่ะ รับรองว่าเจ้าสี่ขาได้วิ่งเล่นกับธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : GranMonte Wine Cottage, GranMonte Vineyard and Winery

Tel : 094 831 0909

Location : 52 หมู่ 9 ถ.ผ่านศึก-กุดคล้า ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30320

E-mail : reservation@granmonte.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 5,165 บาท / คืน

12. See Sky Resort

มาถึงที่สุดท้ายกันแล้วค่ะ Seeskyresort ที่พักสุดน่ารัก มินิมอลสุดๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารักและดูอบอุ่น ที่นี่บรรยากาศดี ร่มรื่นเหมาะแก่การไปพักผ่อนกับคนที่เรารักและเจ้าสี่ขาที่รู้ใจ ภายในที่พักเต็มไปด้วยต้นไม้ และ ดอกไม้ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สบายตา สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูป ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก เรียกได้ว่าสายเซลฟี่ต้องเลิฟที่นี่อย่างแน่นอน

ที่นี่มีเจ้ากระต่าย ให้ผู้เข้าพักได้ชม และ สามารถไปให้อาหารน้องไปด้วย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ TV ห้องนั่งเล่น ตู้เย็นและอีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ บอกเลยว่าทั้งทาสและเจ้าสี่ขาต้องฟินอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Seeskyresort

Tel : 088 346 3467

Location : 82 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

E-mail : seeskycamp@gmail.com

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 1,019 บาท / คืน